Sửa mí trợn có những phương pháp nào?

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt, hiện tượng mắt trợn ngược, mí mắt không nhắm liền được, gây tâm lý vô cùng hoang mang cho khách hàng. Vậy cắt mí trợn có sửa được không và sửa mí trợn có những phương pháo nào? Hãy cùng Dr.Hải Lê tìm hiểu ngay. 

Nguyên nhân cắt mí bị trợn?

– Đa phần các trường hợp mắt bị trợn, xếch đều do kỹ thuật thực hiện của các bác sĩ còn non, không đủ khéo léo và tinh tế. Khi vết thương hồi phục, để lại sẹo, mí mắt bị kéo, lòng trắng mắt bị lộ rõ, dẫn tới bị trợn.

– Bên cạnh đó, cắt mí mắt bị trợn cũng có thể do cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện phẫu thuật đang áp dụng phương pháp cắt mí cũ. Với công nghệ cắt mí thô sơ trước đây sẽ rất khó để có thể xử lý những trường hợp phức tạp. Hoàn toàn không thể áp dụng các kỹ thuật cắt mí mắt hay nhấn mí để thực hiện chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm trên mắt vì như vậy sẽ gia tăng tỷ lệ thẩm mỹ mắt hỏng.

​Hình ảnh mắt cường cơ nâng mi gây trợn do cắt mí hỏng

Cắt mí bị trợn có sửa được không?

Sửa mí trợn có những phương pháo nào? Mắt bị “trợn” ngược sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn sẽ phải cắt mí lại. Tuy nhiên, cắt như thế nào rất quan trọng, bởi cắt mắt đối với người lần đầu thực hiện và người từng phẫu thuật mắt bị hỏng là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau.

Vùng da ở mí mắt trên rất mỏng và chỉ có một phần da nhất định, nếu cắt da, lấy mỡ mí mắt quá lố sẽ gây ra tình trạng mắt bị trợn. Đây là một trong những trường hợp khó “cứu vãn”, đặc biệt là với những người ở độ tuổi trung niên.

Khi gặp trường hợp này thì trước tiên bạn cần phải đươc bác sĩ kiểm tra, xem xét lượng da mí mắt còn lại, độ giãn và cấu trúc vùng mắt rồi mới xác định có thể thực hiện tái phẫu thuật hay không. Thông thường, sau 6 tháng khi đôi mắt đã tương đối hồi phục thì mới có thể tiến hành tái phẫu thuật, chỉnh sửa mắt bị trợn.

Chỉnh sửa mắt trợn sau phẫu thuật bị hỏng là một phức hợp của rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt đỉnh cao, điều quan trọng nhất là bác sĩ cần có kinh nghiệm và khả năng đánh gia mức độ trợn của mắt, từ đó áp dụng những thao tác khắc phục phù hợp, lấy lại cho đôi mắt nét cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.Từ đó đòi hỏi bạn phải tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sữa chữa cho đôi mắt bị trợn được khắc phục lại như ban đầu và tạo hình cho mí mắt thêm đẹp.

Sửa mí trợn có những phương pháp nào?

Hiện nay Sửa mí trợn có những phương pháo nào? cắt mí hỏng có thể sửa được bằng công nghệ sửa mí Deep Tech20. Thông thường phải mất từ 3-6 tháng sau lần mổ đầu tiên, bác sĩ mới tiếp tục can thiệp. Mí mắt cũ được giải phóng sẹo cũ, tuỳ từng mức độ để xem xét xử lý mí mắt hỏng sao cho phù hợp. Thẩm mỹ không can thiệp đến cơ nâng mi, không làm tổn thương sâu.

​CN Deep Tech20 độc quyền tại Dr.Hải Lê

Tại VTM Dr.Hải Lê, các trường hợp cắt mí mắt hỏng dù ở cấp độ nhẹ hay nặng hoàn toàn có thể sửa chữa thành công lấy lại đôi mắt 2 mí cân đẹp như mong muốn. Dựa trên kỹ thuật sửa mí Deep Tech20 độc quyền tại Dr.Hải Lê. Công nghệ sửa mí mắt mới nhất của năm 2020, giúp “tái sinh” đôi mí mắt xấu hỏng của khách hàng trở nên đẹp, tự nhiên. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đỉnh cao khi giải quyết hết các vấn đề mí khó.

Với trường hợp thẩm mỹ lỗi khiến mắt không đều, trợn, quá to hoặc quá dài …các bác sĩ tại VTM Dr.Hải Lê đầu tiên sẽ cần phải tháo bỏ nếp mí mắt cũ và giải phóng toàn bộ sẹo cũ trong mí mắt. Đó chính là lý do đôi mắt phải cần 3-6 tháng mới đủ để phẫu thuật trở lại, khi ấy lượng da và mỡ mí mắt mới đáp ứng được cho can thiệp lần tiếp theo.

Khắc phục cắt mí mắt không đều

Sửa mí trợn có những phương pháo Deep Tech?

Sửa mí trợn có những phương pháo nào? Cắt mí đã khó sửa mí hỏng còn khó hơn, bởi nó không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây hại tới sức khỏe cũng như tâm lý khách hàng. Do vậy, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều cực kỳ quan trọng.

Hiện VTM Dr.Hải Lê đang là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín về thẩm mỹ mắt lớn ở khu vực miền Bắc và miền Nam. Đây là nơi tiếp nhận và chỉnh sửa thành công hàng loạt ca cắt mí lỗi.

Tại VTM Dr.Hải Lê, sửa mí mắt bị cắt hỏng được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ mắt có kinh nghiệm và tay nghề, chuyên môn cao.

Thông qua trải nghiệm chỉnh sửa mắt lỗi hỏng Deep Tech20 ở đông đảo khách hàng, các bác sĩ tại Dr.Hải Lê sẽ nhận diện lỗi phẫu thuật hỏng do đâu và đưa ra kỹ thuật khắc phục tối ưu nhất.

Thẩm Mỹ Viện Y Khoa Dr. Hải Lê 314 Phố Huế?

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê là một cơ sở thẩm mỹ uy tín với tính pháp lý cao, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đứng đầu là Ths.Bs Hải Lê có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều dịch vụ làm đẹp dẫn đầu xu hướng, đạt chuẩn Quốc tế. Cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế tiên tiến, hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt, chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp, túc trực 24/7. Hệ thống đặt lịch hẹn online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi; chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đặt lợi ích KH lên hàng đầu. Nếu chị em còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào về Sửa mí trợn có những phương pháo nào? hãy nhấn vào [Tư Vấn Trực Tiếp] hoặc gọi đến số 1900.55.55.55 – 039.2636.888 – 039.2636.999 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất về dịch vụ làm đẹp của Dr Hải Lê Hãy trao cho Dr.Hải Lê niềm tin >> Hải Lê sẽ trao cho bạn sự tự tin!!

Xem Thêm:

 – SỬA MÍ DƯỚI DEEP TECH REPAIR
 – CẮT MÍ DOUBLE DEEP 5D – MỔ LÀ ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo