Giới thiệu

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới tất cả quý khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

15 năm, quãng thời gian không dài nhưng đủ để tập thể Y, Bác sĩ VTM Y khoa Dr.Hải Lê cống hiến hết mình vì đam mê và tình yêu khát khao chinh phục đỉnh cao sắc đẹp Việt. Dr.Hải Lê luôn cố gắng, phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn uy tín, chất lượng và đặc biệt là nơi thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng cũng như mong muốn được thay đổi, mong muốn được đẹp hơn, hoàn hảo hơn mỗi ngày của các tín đồ làm đẹp Việt.

Tại Dr.Hải Lê, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn tuyệt đối, tuân thủ theo các quy trình y khoa chuẩn mực của Bộ Y tế; đội ngũ Y Bác sĩ giỏi chuyên môn, trình độ tay nghề cao, chuyên nghiệp trong cách phục vụ và đặc biệt kết quả thành công trên cả sự hài lòng là điều chúng tôi luôn hướng đến.

Trong suốt 15 năm hoạt động, Dr.Hải Lê đạt được nhiều thành tựu vượt trội: Top Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất; Top thương hiệu tại Việt Nam; Liên tiếp dành giải thưởng Tin & Dùng; nhận giải thưởng dịch vụ Cắt mí đẹp nhất – Do thời báo Tin và Dùng bình chọn; Nhận giải thưởng dịch vụ tạo hình thẩm mỹ mũi đẹp và an toàn 2018; Ths.Bs Hải Lê vinh dự nhận cup Nghệ nhân bàn tay vàng 2018; Lot vào top thương hiệu thẩm mỹ uy tín “ Tự hào thương hiệu – Rạng ngời Việt Nam”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển cuả Dr.Hải Lê. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ để nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt dựa trên nền tảng y khoa tiên tiến hiện đại, Dr.Hải Lê quy tụ đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Mong muốn kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ, đơn vị tâm huyết vào bàn tay khối óc của các chuyên gia, Y Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với ba giá trị cốt lõi: “Tâm đức làm nền tảng, tay nghề bác sĩ giỏi và công nghệ tiên tiến”. Tại Dr.Hải Lê, thương hiệu thẩm mỹ tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ an toàn của Bộ Y Tế, đầu tư xây những mô hình thẩm mỹ được phân chia thành các khoa chuyên sâu, đồng thời cung cấp những phương pháp thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng.

Đặc biệt sau những nỗ lực và đóng góp cho ngành thẩm mỹ, Dr.Hải Lê đã vinh dự nhận Cup “Bàn Tay Vàng” tự hào thương hiệu – tỏa sáng vẻ đẹp Việt do cục sở hữu trí tuệ kết hợp với trung tâm hợp tác lãnh đạo doanh nghiệp (SMU- Hàn Quốc) trao tặng. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định được “Cái Tâm-cái tầm của người đứng đầu chuỗi Viện thẩm mỹ quốc tế đỉnh cao do Ths.Bác sĩ Hải Lê đứng đầu.

Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi không chỉ cần có trình độ chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ, mà phải là người có y đức, luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng trong nghề nghiệp. Ths.Bs Hải Lê quan niệm: “Làm đẹp cho mình là tôn trọng người khác, tôi luôn dành tâm huyết cho nghề, không ngừng học hỏi, rèn luyện, nâng cao tay nghề để mọi ca thẩm mỹ đều đạt kết quả cao. Sự tận tâm thể hiện trong từng ca phẫu thuật, từ đó mà đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng”.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất, xem tất cả khách hàng là mỗi vị khách quý nhất mà chúng tôi được đón tiếp với các bước: Lễ Tân đón tiếp; Tư vấn dịch vụ; thăm khám sức khỏe; Tiến hành phẫu thuật; chăm sóc hậu phẫu…

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo