Bác sĩ Hải Lê cắt mí – Cắt một lần đẹp trọn đời?

Bắt đầu khởi nghiệp với Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê từ khi mà ngành thẩm mỹ, làm đẹp vẫn còn là cái gì đó quá xa xỉ với người Việt. Sau 20 năm trải qua bao nhiêu thăng trầm, Ths.Bác sĩ Hải Lê đã tạo nên một thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp uy tín và có tên tuổi trên thị trường Việt nam. Nhắc đến thẩm mỹ cắt mí mắt, là khách hàng ai cũng nghĩ ngay đến Bác sĩ Hải Lê cắt mí số một, luôn giữ vững phong độ trong suốt 20 năm qua. Bác sĩ Hải Lê cắt mí – Cắt một lần đẹp trọn đời.

Bác sĩ Hải Lê là ai?

Bác sĩ Hải Lê (tên đầy đủ là Lê Viết Hải), là người rất dày dặn kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.  Ông bắt đầu công việc của một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam: TW Huế, TW 108, Học viện 103, BV Việt Đức, BV Việt Nam – Cu Ba… rồi ông dần tích cóp tiền tu nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ tại nhiều nước: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… trở thành thành viên của các tổ chức uy tín như: Hiệp Hội chống lão hóa và béo phì Hàn Quốc; Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội và Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương…  Hiện tại ông đang đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc tại Công ty TNHH Y tế Hải Lê (Viện thẩm mỹ Dr Hải Lê).

“Những năm 2003 Hà Nội còn chưa ai biết làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ và rồi khi nó xuất hiện người Việt chúng ta lại cho rằng nó giả tạo, nó nguy hiểm và là một sự xa xỉ… Thì tôi lại muốn thay đổi định kiến đó, sau này có lần sang Hàn Quốc và Thái Lan thấy nơi này công nghệ thẩm mỹ phát triển, trong khi ở Hà Nội lúc đó thẩm mỹ còn rất xa lạ, thế là tôi quyết định học và tiếp nhận công nghệ nơi đây. Quay về thành lập Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê và trở thành chuyên gia về công nghệ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, điều này đã chứng minh cho sự cố gắng của tôi.” Bs Hải Lê chia sẻ.

Bác sĩ Hải Lê và Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê?

Ths.Bs Hải Lê người sáng lập ra Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê luôn lấy chữ “T” – Tâm làm kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động của mình. Bác sĩ Hải Lê chia sẻ: “Tôi luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng trong nghề nghiệp. Muốn biết khách hàng nghĩ gì, tôi phải đặt mình vào hoàn cảnh của họ. Và tôi không coi lợi nhuận lên hàng đầu, với tôi, mang lại lợi ích và hiệu quả cho khách hàng mới là điều quan trọng. Chỉ cần thế, tự nhiên mọi thứ tốt đẹp sẽ đến, có khi trên cả mong đợi”.

Chính vì tư tưởng này đã giúp Dr.Hải Lê trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại miền Bắc và được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể và trở nên hoàn hảo hơn. “Không dễ để cạnh tranh bởi với quan niệm của người Á Đông, sự thân quen và tin tưởng vẫn là yếu tố quyết định. Các khách hàng của Dr.Hải Lê luôn được đích thân tôi chia sẻ và tư vấn. Họ đến với chúng tôi như một người bạn và cùng đồng hành lâu dài chứ không chỉ đơn thuần là một khách hàng vãng lai.”

Điều khác biệt hơn nữa ở Ths.BS Hải Lê đó là cách quản lý nhân viên, không cho phép nhân viên nói dối khách hàng trong bất cứ tình huống nào. Nếu đau hãy nói với khách hàng là đau để họ quyết định có làm hay không, hay đẹp được đến bao nhiêu phần trăm hãy nói thật để họ không kỳ vọng quá mức so với thực tế. “Tôi xây dựng văn hóa nói thật, làm thật và quảng cáo thật tại Dr.Hải Lê, vì chỉ có như thế mới phát triển bền vững. Đó cũng là cách tôi xây dựng niềm tin trong suốt 20 năm qua”.

Bác sĩ Hải Lê cắt mí – Cắt một lần đẹp trọn đời

Với kinh nghiệm dày dặn cùng với kĩ năng được đào tạo trong và ngoài nước, Bác sĩ Hải Lê cắt mí đã chinh phục hàng nghìn ca cắt mí mỗi năm. Sự thành công của Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê ngày hôm nay không thể kể đến công lao to lớn của Bác sĩ Hải Lê khi đã tạo nên tiếng tăm của thương hiệu thẩm mỹ bằng những ca cắt mí đẹp tự nhiên, khiến cho các chị em phải không ngớt lời ngợi ca vì sự thay đổi của bản thân sau khi cắt mí tại Dr.Hải Lê.

Ngoài ra, đội ngũ Y Bác sĩ được Bác sĩ Hải Lê dẫn dắt cũng không hề thua kém gì Bác sĩ Hải Lê. Mỗi một Bác sĩ tại Dr.Hải Lê đều được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, đào tạo chuyên sâu và là những Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. 

Ngoài thời gian cống hiến hết mình với công việc và dành thời gian cho gia đình, ThS.BS Hải Lê còn tự học thêm nhiều kiến thức mình chưa có: “Nhận thấy cần kiến thức gì là tôi đi học ngay phần đó, đồng nghiệp, nhân viên, đối tác của mình đều là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà mình lại không có đủ kiến thức thì có vẻ không ổn”, BS. Hải Lê chia sẻ.

Bác sĩ Hải Lê cắt mí – Các chứng nhận, giải thưởng uy tín

Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê với đội ngũ chuyên môn dày dặn cùng với trạng thiết bị hiện đại, chăm sóc khách hàng tận tình. Từ những điểm nổi bật trên giúp Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê đã đạt được những thành tựu trong lĩnh vực này. Cụ thể, Ths. BS Hải Lê đã đạt được những giải thưởng: Vinh danh giải “Tin và dùng 2017” cho thành tựu cắt mí Mani Mini Deep 5D đẹp nhất năm 2017; Đạt giải “Nghệ nhân bàn tay vàng 2018 ”; Đạt giải “Tự hào thương hiệu – Rạng ngời Việt Nam”…Những giải thưởng trên như một lời khẳng định được vị thế và đẳng cấp của một thẩm mỹ y khoa tiêu chuẩn Quốc tế. 

Tất cả những minh chứng ở trên cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã cho thấy được những nỗ lực và phát triển của Bác sĩ Hải Lê cắt mí để có thể mang lại những ca phẫu thuật hoàn hảo nhất cho các chị em. Tuy đã sở hữu không thiếu những kinh nghiệm và kiến thức để đứng vững trong ngành thẩm mỹ, thế nhưng Bác sĩ Hải Lê vẫn luôn cố gắng, không ngừng học tập và phát triển bản thân để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất và hiện đại nhất để phục vụ khách hàng.

Các công nghệ cắt mí tại Dr.Hải Lê

  • Cắt mí Mini Deep 5D:

Phương pháp Mini Deep tại Dr. Hải Lê được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt mí nhỏ, chỉ 1- 1,5 cm, tạo đôi mắt sâu. Đường cắt nhỏ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không đau, ít tổn thương sưng nề, ít rủi ro và mang đến nếp mí sâu dài, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện. Phương pháp phẫu thuật cắt mí Mini Deep 5D không chỉ đảm bảo cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, đường mí to rõ mà còn giúp bạn đạt được độ vểnh lông mi tiêu chuẩn. Đây chính là điểm mấu chốt giúp bạn có đôi mắt đạt tiêu chuẩn vàng, tươi trẻ, hoàn hảo và hoàn toàn ưu việt so với các phương pháp thẩm mĩ mắt hiện nay.

  • Cắt mí Mani Open Deep 5D:

Phương pháp phẫu thuật cắt mí Mani Open Deep 5D không chỉ đảm bảo cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên duy trì dài lâu với kỹ thuật tạo cơ nâng mi bền vững nhờ vào chỉ Mani (Hoàng gia Nhật Bản, tương thích rất cao với cơ thể) mang đến nếp mí rõ nét ấn tượng. Đồng thời kỹ thuật cắt mí này còn giúp bạn đạt được độ VỂNH LÔNG MI tiêu chuẩn, đây chính là điểm mấu chốt giúp bạn sở hữu đôi mắt đạt tiêu chuẩn vàng, tưởi trẻ, hoàn hảo, duy trì lâu dài.

  • Cắt mí Mani Mini Deep 5D:

Phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D ra đời với những ưu điểm vượt trội sẽ mang tới cho bạn đôi mắt hoàn hảo, tươi trẻ, đẹp mọi góc nhìn và quan trọng là giúp bạn đạt chuẩn nhân trắc học cho đôi mắt đẹp.

– Điểm đặc biệt của phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D đó chính là ứng dụng chỉ Mani, một loại chỉ có xuất xứ từ Hoàng gia Nhật Bản có khả năng liên kết mí bền vững, được sử dụng trong các phẫu thuật mí tại Dr.Hải Lê

– Sử dụng kỹ thuật bóc tách bọng mỡ thừa nhẹ nhàng, kín đáo, chuẩn xác với đường khâu chéo tạo cho nếp mí có độ sâu hoàn hảo, 2 mắt to tròn, rõ nếp mí.

– Bác sĩ sẽ đánh giá độ cong vểnh của lông mi của từng khách hàng để từ đó phẫu thuật cân chỉnh và tạo liên kết cơ nâng mi điều chỉnh độ căng cơ nâng mi làm sao cho độ vểnh lông mi phù hợp với từng khuôn mắt của mỗi khách hàng. Khi độ cong vểnh của lông mi phù hợp sẽ làm cho đôi mắt nhìn tươi trẻ. Bác sĩ với kỹ thuật Cắt mí Mani Mini Deep 5D sẽ giúp bạn điều chỉnh độ cong vểnh của lông mi đạt đến độ 4 và 5. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo