Cắt mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Cắt mí Hàn Quốc được xem là dịch vụ nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những người sở hữu đôi mắt một mí, mí lót,… Khi có nhu cầu thực hiện cắt mí, nhiều khách hàng thường quan tâm đến cắt mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, cũng như chi phí cắt mí thông thường. Vậy mời khách hàng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho vấn đề “Cắt mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?”

Cắt mí Hàn Quốc là gì?

Trước khi muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng cần có cái nhìn đúng nhất về phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Đây hoàn toàn không phải là tiểu phẫu đơn giản như mọi người hay nghĩ. Bởi, đây là phương pháp tác động đến vùng mắt, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thực sự có chuyên môn, chỉ định đúng trường hợp của từng khách hàng. Khi thực hiện phẫu thuật cần có sự tinh tế và khéo léo để tránh những biến chứng xấu như mắt trợn, mắt bất cân đối.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tiến hành bằng cách rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí trên. Thông qua đường mổ này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí mới sao cho cân đối kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ở những vùng mắt có dấu hiệu sụp mí. 

Cắt mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Như chị em đã biết rằng phương pháp cắt mí Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ không hề đơn giản. Chính vì thế, để có được một đôi mắt đẹp như ý muốn, an toàn với mức chi phí phải chăng, chị em cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý rằng, chi phí phẫu thuật cắt mí mắt hiện nay chỉ là một trong những yếu tố chứ không phải là điều kiện đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thành công và an toàn. 

Thông thường, cắt mí Hàn Quốc giá bao nhiêu sẽ được dao động trong khoảng từ 12 triệu đến 25 triệu, tùy vào độ khó của đôi mắt cũng như công nghệ cắt mí. 

Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ với những chi phí thẩm mỹ khác nhau khiến không ít khách hàng rơi vào tình trạng hoang mang mỗi khi có nhu cầu phẫu thuật cắt mí. Tuy nhiên, để đảm bảo được kết quả ca phẫu thuật thành công và an toàn thì việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết. 

Cắt mí Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Cơ sở thẩm mỹ: Đây là yếu tố quan trọng, đầu tiên quyết định tới chi phí cắt mí Hàn Quốc bởi, nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có tiếng thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ. Thế nhưng, “tiền bạc thì luôn đi đôi với chất lượng”, nhưng cơ sở thẩm mỹ lớn thường đạt đủ quy chuẩn của Bộ Y Tế, với hệ thống máy móc và chất lượng cao, hiện đại và kết quả phẫu thuật của bạn cũng sẽ được đảm bảo an toàn. Ngoài ra, ở những cơ sở thẩm mỹ lớn, trước khi bạn tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được ký những cam kết, hợp đồng đảm bảo và nếu lỡ có xảy ra bất trắc gì bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng. Ngược lại đối với những spa nhỏ lẻ thì bạn sẽ hoàn toàn không được nhận bất kỳ một hợp đồng thỏa thuận nào. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu có bất trắc gì xảy ra, bạn sẽ phải tự gánh chịu. 
  • Công nghệ cắt mí: Đây cũng là một trong những yếu tố chính quyết định đến việc cắt mí giá bao nhiêu. Bởi công nghệ cắt mí này sẽ trực tiếp quyết định tới 70% kết quả cắt mí. Đối với những công nghệ cắt mí hiện đại, tân tiến sẽ có những chi phí cao hơn so với những công nghệ cắt mí cũ, lỗi thời. Bạn nên tìm hiểu những công nghệ cắt mí khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để tránh những rủi ro không đáng có.
  • Bác sĩ chuyên khoa: Người quyết định đến 80% kết quả của ca phẫu thuật và cũng là người trực tiếp phẫu thuật cắt mí. Bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ mắt tốt. Và đương nhiên một bác sĩ giỏi, có tiếng và nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật cũng sẽ có mức chi phí khác. 

Cắt mí Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để có được một ca phẫu thuật thành công và đảm bảo an toàn nhất thì việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều quan trọng hơn cả việc chỉ chăm chăm đến mức chi phí cần bỏ ra. 

Cắt mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Dr.Hải Lê?

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ luôn nằm trong top tìm kiếm những cơ sở thẩm mỹ cắt mí uy tín tại Hà Nội. Dr.Hải Lê nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng bởi không chỉ là cơ sở thẩm mỹ uy tín, Dr.Hải Lê còn mang lại nhiều kết quả cắt mí thành công ngoài sức tưởng tượng cùng với những feedback chất lượng. 

Vậy, cắt mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Dr.Hải Lê? Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê có nhiều công nghệ cắt mí với những chi phí khác nhau, tuy nhiên tất cả các công nghệ cắt mí tại Dr.Hải Lê đều được độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc và liên tục được đổi mới, cập nhật. Điều này nhằm mang lại kết quả thành công trong mỗi ca phẫu thuật và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cắt mí Hàn Quốc tại Dr.Hải Lê có mức chi phí dao động từ 12 đến 16 triệu tùy vào từng công nghệ khác nhau. Để lựa chọn được công nghệ phù hợp cũng như biết được mức giá chính xác, khách hàng cần đến Dr.Hải Lê để thăm khám. 

Bài viết trên đây hy vọng đã giải đáp được phần nào thắc mắc của chị em về vấn đề cắt mí Hàn Quốc giá bao nhiêu. Nếu chị em vẫn còn thắc mắc thì đừng ngại liên hệ với Dr.Hải Lê để được tư vấn và giải đáp trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo