Chỉnh sửa cắt mí bị lỗi tại Dr.Hải Lê?

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hiện nay đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chị em đam mê làm đẹp. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, số lượng các ca cắt mí bị lỗi liên tục tăng khiến cho khách hàng vô cùng hoang mang, lo lắng. Những trường hợp cắt mí bị lỗi xảy vấn đề như: mí mắt bị trợn, cắt mí bị lệch, mí mắt bị sụp… đều có thể điều chỉnh sửa được tại Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê. 

Cắt mí bị lỗi khi nào?

Phẫu thuật cắt mí bị lỗi khi đôi mắt không đảm bảo được độ hài hòa với gương mặt, hai nếp mí không đồng đều hoặc bị trợn, lộ mí giả. Lúc này, việc thẩm mỹ mắt đã bị can thiệp quá sâu, không đúng vị trí sinh học của mắt, khiến vùng mí bị tổn thương nghiêm trọng. Đặc biệt, nếu chạm đến cơ nâng mi, có thể gây hủy hoại vùng cơ này.

Đôi mắt khi phẫu thuật cắt mí bị lỗi sẽ khiến cho tính thẩm mỹ của khuôn mặt giảm sút, gương mặt trở nên kém sắc và không tự nhiên. Trong một số trường hợp nặng hơn, sẽ ảnh hưởng đến cả sức khỏe của khách hàng, mí mắt bị trợn, hoặc lật mí có thể không khép kín được đôi mắt, khiến giác mạc không được bảo vệ sẽ làm hỏng mắt. 

Những nguyên nhân và biểu hiện của việc cắt mí bị lỗi

Tuy rằng cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn, nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều trường hợp cắt mí bị lỗi. Theo nhận định của các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê cắt mí bị lỗi có nhiều nguyên nhân và yếu tố gây ra, tuy nhiên dưới đây là một số trường hợp ta hay gặp:

  • Cắt mí mắt không đều, bị lệch hoặc quá to:

Đây là trường hợp cắt mí bị lỗi phổ biến xảy ra hiện nay: 1 bên to, 1 bên nhỏ hay 1 bên xếch 1 bên trợn.

Nguyên nhân: Do bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn kém dẫn tới việc trong quá trình thực hiện, bác sĩ đã lạm dụng cắt quá nhiều da gây hại tới cơ nâng mi. Ngoài ra, nguyên nhân khách quan khác do khách hàng không chú trọng quá trình chăm sóc sau khi phẫu thuật, không tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ khiến mắt bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến đường nếp mí mỗi bên.

  • Cắt mí mắt quá sâu và sụp:

Trường hợp này cũng khá phổ biến, cắt mí bị lỗi dẫn tới việc mí mắt bị sụp, bị sâu và kém thẩm mỹ hơn trước khi thực hiện.

Nguyên nhân: Do thao tác của bác sĩ thực hiện bị lệch, gây đứt gãy cơ nâng mi. Ngoài ra, việc loại bỏ không triệt để vùng da bị chùng, thừa cũng là tác nhân gây mí bị sụp, sâu.

  • Cắt mí bị trợn: 

Tình trạng mí mắt bị trợn ngược, khiến cho đôi mắt không nhắm lại được gây tâm lý vô cùng hoang mang cho khách hàng.

Nguyên nhân: Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ phẫu thuật còn non, không đủ khéo léo và tinh tế. Khi vết thương hồi phục sẽ để lại sẹo, mí mắt bị kéo, lòng trắng mắt bị lộ rõ, dẫn tới bị trợn ngược. 

  • Cắt mí bị lộ sẹo, mưng mủ:

Biến chứng khi cắt mí mắt hỏng chính là việc để lại sẹo xấu, mưng mủ, gây viêm,…trông rất mất thẩm mỹ.

Nguyên nhân: Do kỹ thuật của bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ dùng chỉ thẩm mỹ kém chất lượng hoặc do cơ địa của khách hàng hay chăm sóc hậu phẫu chưa tốt.

Cắt mí bị lỗi có sửa được không?

Cắt mí bị lỗi có sửa được không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi gặp phải tình trạng này. Mọi ca mí lỗi hỏng đều có thể khắc phục được nên chị em tuyệt đối không phải lo lắng quá. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mọi trường hợp mí lỗi, hỏng đều có phương pháp sửa chữa thành công. 

Tuy nhiên, sau khi cắt mí bị lỗi bạn phải chờ khoảng 3 – 6 tháng (tùy cơ địa mỗi người) cho đến khi nếp mí cũ đã liền lại thì mới được tiến hành chỉnh sửa mí lỗi. Bởi lúc này, nếp mí cũ đã lành lại, các bác sĩ mới tiến hành thực hiện chỉnh sửa mí mắt được. Nếu chị em quá nóng vội chỉnh sửa mí mắt sau khi cắt mí bị lỗi sẽ có thể gây ảnh hưởng xấu đến mắt và khả năng xảy ra biến chứng về sau sẽ tăng cao hơn. 

Chỉnh sửa cắt mí bị lỗi tại Dr.Hải Lê

Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê được khách hàng biết đến với thương hiệu số 1 sửa mí lỗi hỏng. Với công nghệ chỉnh sửa mí lỗi hỏng Deep Tech độc quyền, dẫn đầu về phục hồi các cấp độ mí xấu, hỏng mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt như chưa từng đụng chạm dao kéo. 

Tại Dr.Hải Lê sẽ chia 2 kỹ thuật chỉnh hình mí mắt lỗi hỏng DeepTech20 và Kỹ thuật nâng cấp DeepTech Med nhằm áp dụng chỉnh hình các ca mí hỏng nặng/ hỏng phải cấp cứu kịp thời.

– Sửa mí Deep Tech 20: Trước khi tiến hành chỉnh hình lại mí lỗi hỏng, trước hết Bác sĩ sẽ xác định rõ nguyên nhân và tình trạng mí mắt đang hỏng ở vị trí nào, cấp độ nào, thời điểm sửa lại khi nào và đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất cho từng khách hàng. Với kỹ thuật sửa mí mắt lỗi hỏng Deep Tech, phương pháp này có thể tối ưu xử lý các ca mí hỏng bằng việc bóc tách co dính mô xơ, nới lỏng cơ mi mắt và chỉnh hình sắp xếp lại ổ mí mắt lỗi hỏng trước đó. Tiếp đến bác sĩ sử dụng kỹ thuật khâu chéo 2 lớp để tạo cơ nâng mi mới bằng chỉ sinh học cao cấp Mani Med của Hoàng gia Nhật Bản từ đây sẽ mang đến cho người sở hữu đôi mắt 2 mí nhẹ nhàng, tự nhiên phù hợp với tỷ lệ mắt và tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ mắt như mong đợi. 

– Sửa mí Deep Tech Med: Kỹ thuật sửa mí cao cấp nhất hiện nay được Dr.Hải Lê nghiên cứu và nâng cấp từ kỹ thuật sửa mí Deep Tech20. Deep Tech Med có thể sửa được những ca mí lỗi siêu khó như: Cường cơ nặng, nhược cơ do đứt cơ nâng mi, thủng kết mạc, thiếu mỡ nặng… Kỹ thuật Deep Tech Med ngoài việc áp dụng kỹ thuật để xử lý các tình trạng mà khách hàng nhìn thấy thì còn bao gồm việc can thiệp bóc tách tỉ mỉ các lớp, tổ chức bị dính, sắp xếp các tổ chức về đúng vị trí. Xử lý triệt để các phần bị tổn thương như đứt cơ gãy, tổ chức mỡ thiếu hụt…đảm bảo sự can thiệp an toàn và độ phục hồi tối đa sau phẫu thuật.

Quy trình chỉnh sửa cắt mí bị lỗi tại Dr.Hải Lê

Bước 1: Thăm khám trực quan nhằm xác định tình trạng mắt hiện tại của khách hàng. Dựa vào đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp sửa mí phù hợp nhằm xử lý triệt để mọi khuyết điểm mắt xấu, hỏng của đôi mắt.
Bước 2: Đo vẽ kỹ thuật nhằm đảm bảo tỷ lệ nếp mí mới hài hòa với các bộ phận còn lại trên gương mặt
Bước 3: Gây tê cục bộ giúp khách hàng giảm thiểu mọi cảm giác khó chịu trong khi thực hiện
Bước 4: Dùng dụng cụ tạo đường cắt theo sát đường đo vẽ từ trước
Bước 5: Chườm đá ngay tại phòng hậu phẫu sau đó sẽ được chỉ định nguyên tắc chăm sóc phục hồi tại nhà.

Đánh giá của khách hàng sửa mí tại Dr.Hải Lê

Mí mắt bị cắt hỏng của Thủy Tiên

Sau khi thực hiện chỉnh sửa mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, Thủy Tiên chia sẻ: “Review sửa mí cho ai còn lăn tăn ạ. Mí em trước đây cắt ở nơi khác, sau đó bên phải có vấn đề nên em đi chỉnh lại 2 lần, 1 lần trợn, lần sau hết trợn nhưng nếp mí sâu, to hơn bên trái và bị sẹo đỏ. Nói chung nhìn xa ko ai để ý nhưng em thích hoàn hảo nên ấp ủ làm lại mãi. Em làm chi nhánh HCM, các bác sĩ y tá đều rất nhẹ nhàng ngọt ngào nên tâm lí mình cũng đỡ sợ hơn, được bảo hành 2 năm nhé mn. Bác làm kĩ lắm đo đếm chỉnh tới lui mãi mới cho về. Mí em có cấy mỡ nữa nhưng trộm vía ko sưng gì nhiều đâu khoảng 2 ngày đầu thôi. Ngày thứ 5 thì nếp đã đều, mắt đẹp thì nhìn mặt cũng hài hoà thanh tú hơn nhiều nên các chị cứ dũng cảm triển đi nha. Em sẽ cố gắng chăm, hi vọng vết may lành tốt.”

Kết quả sau khi sửa mí tại Dr.Hải Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo