Hành trình cắt mí và mong muốn cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn với mong muốn khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt và trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, hiện nay những biến chứng khó lường của các ca phẫu thuật cắt mí tại những cơ sở thẩm mỹ “chui” ngày càng gia tăng khiến chị em vô cùng hoang mang. Do đó, chị em có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ càng mong muốn cắt mí mắt ở đâu đẹp và tìm kiếm địa thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng dễ hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em đang có nhu cầu cắt mí có cái nhìn chính xác hơn về phương pháp này và những tiêu chí cần thiết đáp ứng mong muốn cắt mí mắt ở đâu đẹp.

Kỹ thuật cắt mí mắt là gì?

Kỹ thuật cắt mí mắt là thủ thuật đơn giản, diễn ra trong khoảng 30 – 60 phút và đây là ca phẫu thuật không xâm lấn. Tuy nhiên, khi thực hiện phẫu thuật cần lưu ý nhiều vấn đề để đôi mắt sáng khỏe, to tròn như mong muốn sau phẫu thuật.

Kỹ thuật cắt mí mắt, hay còn gọi là tạo hình mắt hai mí là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa ở phần mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt.

Cắt mắt hai mí là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ vấn đề kỹ thuật tay nghề của bác sĩ đòi hỏi chuyên môn cao, định lượng được khả năng thay đổi (tỉ lệ loại bỏ da và mỡ thừa) cho mí mắt tự nhiên.

Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt

Thời gian của một ca phẫu thuật cắt mí mắt phụ thuộc vào mức độ và tình trạng khuyết điểm cần xử lý của đôi mắt. Thường thì tiểu phẫu cắt mí sẽ diễn ra trong vòng 30 – 60 phút, tuy nhiên thời gian có thể kéo dài đến hàng giờ nếu đôi mắt của bạn có nhiều khuyết điểm cần khắc phục.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào phần mí mắt để giúp bạn thư giãn. 

Quy trình khi phẫu thuật cắt mí trên và dưới thông thường bác sĩ cắt mí trên trước, cắt dọc theo nếp gấp của mí mắt sau đó loại bỏ phần da hoặc mỡ dư thừa rồi khâu lại vết rạch.

Đối với cắt mí dưới bác sĩ sẽ rạch ngay dưới lông mi theo nếp nhăn tự nhiên của mắt hoặc bên trong mí mắt dưới rồi loại bỏ định hình phần mỡ thừa, cơ và phần chảy xệ sau đó đóng vết cắt bằng cách khâu lại.  Trong trường hợp mí mắt trên sụp gần với con người thì bác sĩ thực hiện chỉnh hình mí mắt hoặc thủ thuật sa mí mắt.

Hầu hết chị em đều biết rằng nếu lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ tốt thì quá trình thẩm mỹ sẽ diễn ra thành công và an toàn nhất. Chính vì thế mà mong muốn cắt mí mắt ở đâu đẹp là nỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều chị em hiện nay.

Những tiêu chí đáp ứng mong muốn cắt mí mắt ở đâu đẹp

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và mong muốn cắt mí mắt ở đâu đẹp của nhiều chị em, dưới đây là một số những tiêu chí cần thiết khi chị em lựa chọn cơ sở thẩm mỹ làm đẹp.

  • Có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế:

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là thẩm mỹ đã được Bộ Y Tế cấp đầy đủ giấy phép hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc, các dịch vụ được thực hiện tại cơ sở đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đã được Bộ Y Tế phê duyệt. Đây là điều kiện kiên quyết và quan trọng nhất mà chị em cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cắt mí mắt.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi:

Sự thành công của một ca phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào vai trò của bác sĩ chuyên khoa. Do đó, để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, chị em cần phải tìm hiểu bác sĩ thẩm mỹ mà mình lựa chọn phẫu thuật đã có giấy phép hành nghề hay chưa, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật không.

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại:

Một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín là cơ sở thẩm mỹ có hệ thống vô trùng, trang thiết bị máy móc hiện đại được cải tiến và cập nhật, đổi mới liên tục. Đây là yếu tố không chỉ giúp đảm bảo an toàn mà còn góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

  • Chế độ bảo hành sau phẫu thuật:

Khi đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì điều mà khách hàng quan tâm nhất là “lợi ích mình nhận được khi đăng ký sử dụng dịch vụ này là gì?”. Một cơ sở làm đẹp với nhiều lợi ích ưu đãi cho khách hàng, đảm bảo chế độ bảo hành chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ của cơ sở đó sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy được quan tâm, hài lòng với những gì mình bỏ ra.

  • Nhận được nhiều feedback tốt:

Điều cuối cùng mà chị em cần quan tâm để đáp ứng mong muốn cắt mí mắt ở đâu đẹp đó là phải chú ý đến những feedback, review của khách hàng về chất lượng, phong cách làm việc, kết quả thẩm mỹ,… của cơ sở thẩm mỹ đó. Đây chính là “bằng chứng sống” chứng minh chất lượng dịch vụ cắt mí tại cơ sở thẩm mỹ đó ra sao.

Dr.Hải Lê – đảm bảo đủ tiêu chí đáp ứng mong muốn cắt mí mắt ở đâu đẹp

Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê tự hảo là cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đủ những tiêu chí ở trên. Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê thành lập hơn 12 năm, được Bộ Y Tế cấp chứng nhận là cơ sở làm đẹp an toàn và chất lượng. Trong suốt những năm hoạt động, Dr.Hải Lê luôn luôn giữ vững tên tuổi và chỗ đứng trong lòng khách hàng, là thương hiệu thẩm mỹ nằm trong top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất và luôn đồng hành trên bước đường làm đẹp của khách hàng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ và giải đáp thắc mắc về hành trình cắt mí và mong muốn cắt mí mắt ở đâu đẹp để giúp chị em đang có nhu cầu cắt mí có những lựa chọn đúng đắn nhất. Trong quá trình lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ cắt mí mắt đẹp, chị em chỉ cần quan tâm đến những tiêu chí trên chắc chắn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất. Còn nếu băn khoăn thêm về phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo