Lý do bạn nên chọn Dr.Hải Lê sửa mí nếu “lỡ” lỗi hỏng

Hầu như không cần nói gì khi bạn có đôi mắt đẹp bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thành thật và sáng nhất trên gương mặt. Vì thế, có được đôi mắt to tròn, hai mí đều đẹp là ước muốn của tất cả mọi người.

Nắm được điều đó, ngày càng có nhiều những cơ sở thẩm mỹ không uy tín mọc lên như nấm và quảng cáo tràn lan để lấy được lòng tin và sự lựa chọn của các tín đồ làm đẹp. Cũng vì lẽ đó, không ít khách hàng đã nhẹ dạ trao nhầm đôi mắt của mình cho những bên kém uy tín, khiến mắt không chỉ không cải thiện mà còn trở nên lỗi hỏng.

Và thực sự, chỉ có những ai từng trải qua cảm giác tuyệt vọng của sửa mí lỗi hỏng mới hiểu nó đáng sợ đến thế nào. Có những trường hợp đến với Dr.Hải Lê sau khi trải qua 3,4 lần sửa. Cứ hy vọng hết lần này đến lần khác rồi lại thất vọng. Có người đã có suy nghĩ cứ vậy mà sống tiếp, nhưng sự mặc cảm và tự ti khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

May mắn thay, những khách hàng đến với Dr.Hải Lê đều là những người không bỏ cuộc, sẵn sàng tìm kiếm và thay đổi đến cùng. Và rồi, khi đến với Dr.Hải Lê, ai cũng đã có được sự “lột xác hoàn toàn” nhờ công nghệ sửa mí lỗi hỏng DeepTech.

Đây là công nghệ sửa mí mắt mới nhất hiện nay, giúp “tái sinh” đôi mí mắt xấu hỏng của khách hàng sau những lần làm mí thất bại có thể trở nên đẹp tự nhiên rạng rỡ hơn. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật chuẩn xác và tay nghề Bác sĩ chỉnh hình chuyên môn cao, có kinh nghiệm khi giải quyết hết các vấn đề bệnh lý và chỉnh sửa mí hỏng từ nhẹ đến nặng để có một kết quả tốt nhất. 

Tại Dr.Hải Lê có 2 kỹ thuật chỉnh hình mí mắt lỗi hỏng là DeepTech20 và Kỹ thuật nâng cấp DeepTech Med nhằm áp dụng chỉnh hình các ca mí hỏng nặng/ hỏng phải cấp cứu kịp thời. 

Đối với những trường hợp mắt cắt bị trợn, mắt bị cắt quá sâu, bị sụp, khuyết mỡ, mí bị cắt quá to, dài và nếp mí không đều thì có thể sử dụng kỹ thuật DeepTech20. Còn với những ca mí lỗi siêu khó như: Cường cơ nặng, nhược cơ do đứt cơ nâng mi, thủng kết mạc, thiếu mỡ nặng… thì phải dùng đến kỹ thuật DeepTech Med. 

Bên cạnh đó, Dr.Hải Lê còn có kỹ thuật sửa mí dưới Deep Tech Repair để xử lý các tình trạng như lật mí, hở mí dưới gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chức nặng vận động của mắt. Với trường hợp trên, bác sĩ phải tiến hành đo vẽ lại đường phẫu thuật đi sát bờ sụn mi, đồng thời bóc tách xuống dưới kéo da lên để khắc phục lỗi này.

Nói tóm lại, bất kỳ ca mí từ lỗi nhẹ đến hỏng nặng đều có thể được “tái sinh” tại Dr.Hải Lê. Nơi đây tự hào khi đã “giải cứu” rất nhiều ca mí lỗi hỏng, không chỉ đem lại “cửa sổ tâm hồn” mới đẹp hơn, mà còn giúp các “khổ chủ” có được sự tự tin, yêu đời, và nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. 

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều lý do khiến Dr.Hải Lê trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn khi lỡ cắt mí hỏng:

– Dr.Hải Lê là VTM uy tín, được cấp phép hoạt động đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế

– Ths. Bs Hải lê cùng đội ngũ bác sĩ có 10-20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

– Xử lý thành công tất cả các ca mí lỗi hỏng, khẳng định sửa là đẹp, sửa sẽ thành công

– Kỹ thuật sửa mí mắt hiện đại được Dr.Hải Lê nhận chuyển giao độc quyền

– Kỹ thuật thực hiện phát hiện đúng vấn đề, xử lý kịp thời, ít sưng, ít đau, bình phục nhanh

– Trên hết nếp mí đẹp tự nhiên hài hòa đúng như mong muốn của khách hàng

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, túc trực 24/7

– Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Dr.Hải Lê giải cứu mọi ca mí lỗi hỏng – ở đâu từ chối – chúng tôi nhận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo