Muốn sửa mí mắt bị cắt to nhất định phải đọc bài này!

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã biến mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn không phải là điều quá xa vời với các chị em. Song song với đó là thực trạng các cơ sở thẩm mỹ không đủ trình độ chuyên môn cũng như không có giấy phép hành nghề mọc lên nhan nhản. Với tâm lý chuộng giá rẻ, rất nhiều chị em tiền mất tật mang khi trao gửi niềm tin vào các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, kết quả là sau phẫu thuật, mí mắt gặp phải nhiều biến chứng. Điển hình là tình trạng mí to mí nhỏ, mí mắt bị cắt to, bất cân xứng. Vậy muốn sửa mí mắt bị cắt to thì phải làm như thế nào? 

Mí mắt bị cắt to là gì?

Mọi đường nét trên khuôn mặt cần phải hài hòa, để tạo nên một gương mặt đẹp. Mí mắt cũng không phải là ngoại lệ, không có một kích thước nào là hoàn hảo cho đôi mắt. Hơn nữa, mí mắt tuy nhỏ nhưng lại chứa rất nhiều dây thần kinh, mạch máu và các nhóm cơ quan trọng, chính vì thế, việc phẫu thuật mí mắt luôn cần được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa, có kiến thức và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, cũng như giúp khách hàng có được nếp mí cân đối, đẹp tự nhiên.

Mí mắt bị cắt to chính là một biểu hiện rất dễ nhận thấy của việc thẩm mỹ hỏng. Đây chính là lí do khiến cho đôi mắt không như bình thường. Mí trên sưng phồng, trông rất mệt mỏi hay khó chịu. So với tổng diện chung của đôi mắt, mí quá to sẽ không mang lại sự chân xứng.

Theo tự nhiên, vùng mí mắt được cấu tạo rất đặc biệt, với lớp mô mềm và mỏng manh. Bên trong có chứa bọng mỡ mắt. Thẩm mỹ mắt sẽ tác động, can thiệp đến da và mỡ mí mắt, định hình lại để tạo nếp mí mới. Tuy nhiên, nếu can thiệp quá sâu sẽ làm cho mắt bị tổn thương ngoài mong đợi.

Chính vì vậy, mí mắt bị cắt quá to được xem là thẩm mỹ mắt hỏng, cần khắc phục.

Cắt mí mắt quá to có ảnh hưởng đến mắt không?

Về thẩm mỹ, nếp mí quá to sẽ dẫn đến đôi mắt kém tự nhiên, mất cân đối. Ngoài ra, cắt mí quá to sẽ dễ dẫn đến tình trạng nếp mí sâu, rất mất thẩm mỹ.

Về chức năng thị giác, khi cắt mí không đúng sẽ tác động tiêu cực đến cơ nâng mi, khiến mắt bị sụp mi ở nhiều cấp độ khác nhau. Mắt sụp mí không sớm điều trị có thể dẫn đến liệt cơ nâng mi, khi đó, để khắc phục sẽ khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều.

Chính vì thế, khách hàng khi làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” cần tìm hiểu kĩ, không nên vì “giá rẻ” mà đánh đổi sức khỏe, nhan sắc của bản thân. Bởi khi chỉnh sửa thẩm mỹ hỏng luôn khó, tốn kém hơn phẫu thuật lần đầu, mà mức độ hoàn thiện lại thấp hơn.

Sửa mí mắt bị cắt to quá được không?

Hiện nay nhiều chị em gặp phải trường hợp mí mắt bị cắt to quá sau phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy “Sửa mí mắt bị cắt to quá có được không?” là thắc mắc của rất nhiều chị em. Câu trả lời là có. Tuy nhiên, chúng ta cần phải mất từ 1 đến 3 tháng để đôi mắt thực sự lành lặn trở lại, sau đó có thể tìm đến tái phẫu thuật mắt để điều trị. 

Để chữa cắt mí mắt to quá,  bác sĩ cần phải tháo bỏ nếp mí mắt cũ và giải phóng toàn bộ sẹo cũ trong mí mắt. Đây chính là lí do ta phải chờ từ 1 đến 3 tháng đến khi lượng da và mỡ mí mắt đáp ứng được cho lần can thiệp tiếp theo.

Đây cũng là một ca phẫu thuật sửa mí mắt rất phức tạp, do đó mà không phải bất kì nơi nào cũng có thể thực hiện một cách hiệu quả và an toàn. Chính vì vậy, chị em cần phải hết sức thận trọng tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện của ca tái phẫu thuật sửa mí mắt này.

Những trường hợp cần phải sửa mí mắt bị cắt to:

Không ai muốn phải sửa đi sửa lại đôi mắt của mình nhiều lần. Ngoài những tổn thương gây ra, đôi mắt sẽ không còn vẻ đẹp tự nhiên và mất nhiều thời gian mới có thể lành lặn. Đó chính là lo ngại của nhiều người khi làm thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn không may rơi vào một trong những tình huống sửa mí mắt bị cắt to dưới đây, hãy nhanh chóng tìm đến chuyên gia để được cải thiện kịp thời:

+ Mắt bị lệch sau khi cắt mí

+ Hai mí mắt không đồng đều

+ Mí mắt quá to, không thể khép kín

+ Đôi mắt không tương xứng với các tỉ lệ trên gương mặt

Dù là nằm trong bất kí đối tượng nào được nói ở trên thì bạn đều phải cân nhắc đến việc điều trị mí mắt. Hầu hết nguyên nhân dẫn đến biểu hiện này đều là do trình độ tay nghề chuyên môn của người thực hiện. Không còn cách nào khác, bạn phải phẫu thuật lần tiếp theo, hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng cho việc cải thiện này, nhanh chóng để lấy lại đôi mắt bình thường trước khi quá muộn.

Những lưu ý trước khi sửa mí mắt bị cắt to

Sau lần thẩm mỹ mắt đầu tiên dễ khiến bạn ngán ngẩm và lo lắng về kết quả thẩm mỹ. Chính vì thế, sửa mí mắt bị cắt to ở lần thẩm mỹ này bạn cần tìm đến các bác sĩ giàu kinh nghiệm và đúng chuyên môn.

Lần phẫu thuật thẩm mỹ mắt sửa mí mắt bị cắt to này sẽ khó hơn lần ban đầu. vì khi này đôi mắt đã bị tác động, có tổn thương và cần được cải thiện khuyết điểm cũ. Bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:
+ Tái phẫu thuật chỉnh sửa mắt được chỉ định sau 1-3 tháng so với lần phẫu thuật đầu tiên.
+ Đến ngay bác sĩ để kiểm tra nếu thấy sau khi thẩm mỹ mắt có dấu hiệu bất thường

Bạn cần lưu ý, vì bất kì tác động nào đến đôi mắt lúc này cũng có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng. Việc chăm sóc đôi mắt cũng cần được chú ý, thực hiện đúng theo yêu cầu khắt khe của bác sĩ.

Deep Tech 20 – giải pháp sửa mí cắt to hiệu quả 100%

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Hải Lê, với công nghệ sửa mí mắt Deep Tech20 mới nhất, đôi mắt xấu hỏng của khách hàng được “tái sinh” sẽ trở nên đẹp, tự nhiên. Sửa mí mắt bị cắt to Sửa mí mắt Deep Tech20 là phương pháp thẩm mỹ mắt tân tiến nhất khi giải quyết hết các vấn đề mí khó với công nghệ Plastech phục hồi gấp 5 lần công nghệ thông thường.

Phương pháp sửa mí cắt to Deep Tech20 áp dụng kỹ thuật khâu chéo 2 lớp bền vững, sử dụng chỉ sinh học Mani Med cao cấp của Hoàng gia Nhật Bản và công nghệ Plastech phục hồi nếp mí siêu cấp sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho “cửa sổ tâm hồn”. Đặc biệt, Plastech ( PLT) giúp định hình nếp mí được như mong muốn và khách hàng tránh bị tình trạng bầm tím sưng nề hậu phẫu thuật.

Kết quả trước và sau khi sửa mí cắt to tại Dr.Hải Lê

Những lưu ý trước khi sửa mí mắt bị cắt to?

Sau lần thẩm mỹ mắt đầu tiên dễ khiến bạn ngán ngẩm và lo lắng về kết quả thẩm mỹ. Chính vì thế, ở lần thẩm mỹ này bạn cần tìm đến các bác sĩ giàu kinh nghiệm và đúng chuyên môn.

Lần thẩm mỹ mắt thứ 2 sẽ khó hơn lần ban đầu. vì khi này đôi mắt đã bị tác động, có tổn thương và cần được cải thiện khuyết điểm cũ. Bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

+ Tái phẫu thuật chỉnh sửa mắt được chỉ định sau 1-3 tháng so với lần phẫu thuật đầu tiên.

+ Đến ngay bác sĩ để kiểm tra nếu thấy sau khi thẩm mỹ mắt có dấu hiệu bất thường

Bạn cần lưu ý, vì bất kì tác động nào đến đôi mắt lúc này cũng có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng. Việc chăm sóc đôi mắt cũng cần được chú ý, thực hiện đúng theo yêu cầu khắt khe của bác sĩ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần phải nắm rõ trước khi thực hiện phẫu thuật sửa mí mắt bị cắt to quá. Hi vọng, chị em có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích và lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín cho lần phẫu thuật tiếp theo.

Sửa mí mắt bị cắt to tại Thẩm Mỹ Viện Dr.Hải Lê?

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê là một cơ sở thẩm mỹ uy tín với tính pháp lý cao, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đứng đầu là Ths.Bs Hải Lê có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều dịch vụ làm đẹp dẫn đầu xu hướng, đạt chuẩn Quốc tế.


Cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế tiên tiến, hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt, chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp, túc trực 24/7. Hệ thống đặt lịch hẹn online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi; chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đặt lợi ích KH lên hàng đầu.

Nếu chị em còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào về sửa mí mắt bị cắt to hãy nhấn vào [Tư Vấn Trực Tiếp] hoặc gọi đến số 1900.55.55.55 – 039.2636.888 – 039.2636.999 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất về dịch vụ làm đẹp của Dr Hải Lê.

Hãy trao cho Dr.Hải Lê niềm tin >> Hải Lê sẽ trao cho bạn sự tự tin!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo