Nâng mũi chỉ là gì? Có giữ được lâu không?

Làm đẹp không dao kéo là phương pháp an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Và nâng mũi chỉ một trong những phương pháp làm đẹp đó bởi vừa tiết kiệm được thời gian lại mà phương pháp nâng mũi không hề xâm lấn. Vậy “Nâng mũi chỉ” có thật sự đẹp và mang đến dáng mũi như mong đợi? Hãy cùng Dr.Hải Lê tìm hiểu qua bài viết dưới đây:    

Phương pháp nâng mũi chỉ là gì?

Ngoài phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hoặc nâng mũi bằng cách tiêm filler, hiện nay phương pháp nâng mũi chỉ được sử dụng nhiều nhất là nâng mũi bằng chỉ collagen. Đây là kĩ thuật đưa chỉ sinh học vào để cấy lớp biểu bì vào sâu dưới da. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định phần chỉ vào phần cơ mà mô ở mũi. Chỉ sau 30 phút, có ngay dáng mũi cao như ý muốn.Phương pháp nâng mũi bằng chỉ này chỉ cần gây tê một cách nhẹ nhàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Nâng mũi bằng chỉ phù với ai?

  • Người có dáng mũi thấp, tẹt
  • Mong muốn làm đẹp mà không cần dùng đến dao kéo
  • Người bận rộn, muốn có mũi đẹp nhanh chóng mà hạn chế nghỉ dưỡng

Nâng mũi chỉ có an toàn không?

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ khác, nâng mũi chỉ cũng không thể tránh được rủi ro, sai xót. Do bản chất của kĩ thuật nâng mũi chỉ này chỉ có thể khắc phục được đường sống mũi thấp, tẹt nhưng sẽ không đem lại hiểu quả tuyệt đối do không thể khắc phục ở phần đầu mũi hếch ; cánh mũi thô, lỗ mũi to,..

Sử dụng nâng mũi chỉ sẽ phụ thuộc vào độ tương thích của cơ thể. Nếu cơ địa bạn nhạy cảm, dễ bị kích ưng thì phương pháp này sẽ không phù hợp. Nếu làm sẽ gây ra các biến chứng tiềm ẩn như sưng tấy, phù nề,…Vì vậy bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nâng mũi.

Có nên lựa chọn nâng mũi bằng chỉ không?

Đây là những câu hỏi của đa số quý khách hàng khi đến Viện Thẩm Mỹ Dr.Hải Lê nâng mũi. Nâng mũi bằng chỉ tuy thời gian thực hiện nhanh chóng và hạn chế xâm lấn nhưng hiểu quả lại không giữ được lâu dài như ý muốn. Chưa kể, nâng mũi bằng chỉ không thể đáp ứng được tiêu chuẩn đem tới chiếc mũi đẹp toàn diện, không thể khắc phục được các khuyết điểm của mọi dáng mũi, thua kém hoàn toàn các phương pháp nâng mũi S Line, L Line.

Mỗi người là một cá thể khác nhau, việc sở hữu dáng mũi cũng vậy, không ai giống ai cả. Nếu cơ thể bạn không tương thích thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng như chúng tôi đã nêu lý do ở trên. Do đó, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ chỉ áp dụng trong một vài trường hợp và chưa thật sự hiệu quả. Cho nên, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi vẫn là giải pháp được Dr.Hải Lê khuyến cáo nên sử dụng bởi hiệu quả và duy trì được vĩnh viễn.

Nâng mũi bằng chỉ uy tín ở đâu?

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là Viện Thẩm Mỹ uy tín số 1 trong phẫu thuật cắt mí, sửa mí,nâng mũi,.. được cấp giấy phép hoạt động đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế. Ngoài phương pháp nâng mũi bằng chỉ, filler,.. Dr.Hải Lê đã cải tiến và nâng cấp kỹ thuật nâng mũi hiện đại khác được chuyển giao và kế từ công nghệ Hàn Quốc. Các dáng mũi được ưa chuộng hiện nay như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn qua các phương pháp Nâng mũi Demi Tech 6D, nâng mũi Demi 5D, nâng mũi L/S line, sửa mũi, thu cánh mũi.. đem đến cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với gương mặt như chưa từng phẫu thuật.

Với cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế tiên tiến, hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt cùng Ths. Bs Hải lê cùng đội ngũ bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại Dr.Hải Lê.

Kết luận nâng mũi bằng chỉ tại Dr. Hải Lê?

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một cơ sở thẩm mỹ uy tín với tính pháp lý cao, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đứng đầu là Ths.Bs Hải Lê có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều dịch vụ làm đẹp nổi bật về nâng mũi, cắt mí, và sửa mí lỗi hỏng với những công nghệ dẫn đầu xu hướng, đạt chuẩn Quốc tế.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê mang đến một cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế tiên tiến, hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt, chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp, túc trực 24/7. Hệ thống đặt lịch hẹn online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi; chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết trên đã Dr.Hải Lê một phần nào đã mang đến những thông tin cần thiết. Nếu chị em còn bất kì băn khoăn, thắc mắc về phương pháp “Nâng mũi bằng chỉ”. Hãy nhấn vào [Tư Vấn Trực Tiếp] hoặc gọi đến số 1900.55.55.55 – 039.2636.888 – 039.2636.999 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất về dịch vụ làm đẹp của Dr Hải Lê.

Xem Thêm:

 – Nâng mũi Medi-Form

 – Nâng mũi Demi Tech 6D

 – Phương pháp nhấn mí bằng chỉ có gây hại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo