Nên nhấn mí hay cắt mí Dr.Hải Lê?

Nhằm khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt, nhiều khách hàng đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có hai phương pháp thẩm mỹ mí mắt được nhiều chị em quan tâm đó là nhấn mí và cắt mí. Tại Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê, hai kỹ thuật tạo hình cho đôi mắt đều mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Chính vì thế, nhiều khách hàng có ý thẩm mỹ mí mắt, làm đẹp cho đôi mắt của mình thường băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào. Vậy nên nhấn mí hay cắt mí Dr.Hải Lê?

Hiểu đúng về nhấn mí và cắt mí

Nhấn mí và cắt mí là hai phương pháp được nhiều chị em biết đến và lựa chọn khi muốn khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt. Khi nói đến việc thẩm mỹ mắt hai mí, ai cũng sẽ nghĩ rằng nhấn mí và cắt mí giống nhau. Tuy nhiên, hai phương pháp này có sự khác biệt rõ rệt mà bạn nên biết để có thể lựa chọn giải pháp phù hợp cho đôi mắt của mình.

  • Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là phương pháp tạo hình mắt 2 mí đơn giản, không cần động chạm đến dao kéo, không phải trải qua quá trình phẫu thuật khắt khe, tính an toàn cao và thời gian thực hiện nhanh. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo liên kết giữa phần da mi với cơ nâng mi, liên kết giữa da mi mắt với sụn mi để tạo thành nếp mí mới đều, đẹp tự nhiên. 

  • Cắt mí là gì?

Cắt mí là hay còn được gọi là phẫu thuật chỉnh hình mí mắt, là tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục tình trạng sụp mí bằng cách loại bỏ da dư, mỡ thừa xung quanh mí mắt. Mục đích của phẫu thuật cắt mí là khắc phục những vấn đề ở mí gây cản trở tầm nhìn và giúp đôi mắt trông trẻ trung, lanh lợi hơn.

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật nhấn mí và cắt mí

Vậy thì nên nhấn mí hay cắt mí và phương pháp nào sẽ tốt hơn? Những điểm mạnh và điểm yếu của hai kỹ thuật nhấn mí và cắt mí dưới đây Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê đã tổng hợp để giúp chị em có một lựa chọn tốt nhất.

  • Ưu và nhược điểm của nhấn mí:

Ưu điểm:

– Phương pháp này bản chất là một thủ thuật nhỏ, không cần sử dụng dao kéo, không xâm lấn hay bóc tách.

– Thời gian thực hiện nhanh, chỉ tầm 30-45 phút.

– Quá trình nhấn mí không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục vết thương nhanh.

– Kết quả nhấn mí đẹp tự nhiên.

Nhược điểm:

– Chỉ phù hợp với những người dưới 30 tuổi.

– Thời gian duy trì kết quả ngắn, chỉ từ 2 – 3 năm.

– Khuyết điểm của đôi mắt không được giải quyết hết.

  • Ưu và nhược điểm của cắt mí:

Ưu điểm:

– Phương pháp cắt mí giúp loại bỏ hết phần da và mỡ thừa quanh mí mắt đồng thời khắc phục tình trạng “sụp mí mắt”.

–  Khi cắt mí, có thể thực hiện đồng thời các phẫu thuật làm đẹp  khác như làm to mắt, mở góc mắt …

– Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả.

– Thời gian thực hiện khoảng 45 – 50 phút và mắt sẽ hồi phục ổn định sau khoảng 10 ngày.

 – Không giới hạn độ tuổi thực hiện.

– Duy trì được hiệu quả lâu dài.

Khuyết điểm:

– Thời gian hồi phục lâu hơn so với nhấn mí.

– Dễ xảy ra nhiều biến chứng như: mí không đều, sụp,… nếu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín. 

– Chi phí cắt mí sẽ cao hơn so với chi phí nhấn mí.

Nên nhấn mí hay cắt mí Dr.Hải Lê?

Nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tùy thuộc vào độ tuổi cũng như tình trạng mắt. Để có thể khắc phục được những nhược điểm về mắt thì khách hàng cần phải lựa chọn đúng kỹ thuật phù hợp với khuyết điểm của đôi mắt. Chính vì thế, khách hàng hãy đến ngay Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê để thăm khám và được nghe tư vấn về phương pháp tốt nhất giúp tạo hình cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Dưới đây là một số lời khuyên từ các bác sĩ Dr.Hải Lê về tình trạng khi nào nên nhấn mí, khi nào nên cắt mí.

– Khi nào nên nhấn mí? Kĩ thuật nhấn mí phù hợp nhất với những đối tượng tuổi dưới 30, khi vùng mắt chưa xuất hiện bất kì dấu hiệu lão hóa nào, phần mí không có da và mỡ thừa. Đặc biệt, với những người có mắt một mí, trong độ tuổi trên thì nên sử dụng phương pháp nhấn mí.

– Khi nào nên cắt mí? Khác với kĩ thuật nhấn mí, cắt mí là giải pháp tối ưu đáp ứng 100% nhu cầu người dùng. Đó là sở hữu đôi mắt hai mí và người làm có độ tuổi trên 30. Đặc biệt với những trường hợp mắt nhiều da mí, mỡ mí, mí lót, không có mí… Thậm chí, người có mắt hai mí nhưng bị sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ hoặc mí lót không rõ thì cũng nên sử dụng biện pháp cắt mí hiệu quả cao nhất.

Qua đây, ta cũng có thể thấy được rõ ràng kỹ thuật cắt mí có nhiều mặt nổi trội hơn và đặc biệt là phù hợp với mọi lứa tuổi, hiệu quả của phương pháp này cũng duy trì lâu dài hơn và đối với một số người sẽ có thể duy trì mãi mãi (tùy vào cơ địa mỗi người). Vậy nếu chị em còn phân vân hay lo lắng về địa điểm thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn và hiệu quả thì hãy để Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê giúp chị em gạt tan mọi lo lắng và thực hiện hóa ước mơ sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí nhé!

Cắt mí Dr.Hải Lê

Đến với Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê, những công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Grand Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc đảm bảo sẽ giúp chị em sở hữu đôi mắt long lanh như mong muốn. Tại Dr.Hải Lê, chúng tôi mang đến nhiều kỹ thuật công nghệ cắt mí mắt để phù hợp với tùy vào từng tình trạng khách hàng như:

  • Cắt mí Mini Deep 5D:

Phương pháp Mini Deep tại Dr.Hải Lê được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt mí nhỏ, chỉ 1- 1,5 cm, tạo đôi mắt sâu. Đường cắt nhỏ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không đau, ít tổn thương sưng nề, ít rủi ro và mang đến nếp mí sâu dài, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện. 

  • Cắt mí Mani Mini Deep 5D:

Là kỹ thuật cải tiến của phương pháp cắt mí Mini Deep, Dr.Hải Lê đã kết hợp với Hội bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc cho ra đời phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D, đem lại đôi mắt đẹp với độ cong vểnh của lông mi đạt 5D. Đây là mức cao nhất trong độ cong của lông mi, đạt 90 độ, cho đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời.

  • Cắt mí Mani Open Deep 5D:

Cắt mí Open Deep: Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch dài trùng với đường mí mắt. Thông qua đường mổ vừa đủ với khuôn mắt của bạn, bác sĩ tiến hành lấy đi phần da thừa toàn bộ, sắp xếp lại phân bố mỡ tại mí. Sau đó tiến hành sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo một liên kết sâu và bền vững có khả năng nâng đỡ kết dính giữa da mí – cơ nâng mi – sụn mí biến đôi mắt thành 2 mí với da mí trên mỏng, nhẹ nhàng tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

Đánh giá của khách hàng cắt mí Dr.Hải Lê 

Sau khi cắt mí tại Dr.Hải Lê, Phương Thảo hoàn toàn ưng ý và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếp mí sau 7 ngày đã hồi phục hơn rất nhiều, điều này quả thật ngoài sự mong đợi của Thảo. Giờ đây, nhìn khuôn mặt Thảo đã tự tin và vui vẻ hơn rất nhiều.

Những thông tin được cung cấp trong bài viết này, Dr.Hải Lê mong rằng sẽ giải đáp được mọi khúc mắc của khách hàng về vấn đề nên nhấn mí hay cắt mí. Mọi thắc mắc chi tiết về việc nhấn mí hay cắt mí, quý khách hãy nhấn vào [Tư Vấn Trực Tiếp] hoặc gọi đến số 1900.55.55.55 – 039.2636.888 – 039.2636.999 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất về dịch vụ làm đẹp của Dr Hải Lê 

Hãy trao cho Dr.Hải Lê niềm tin >> Hải Lê sẽ trao cho bạn sự tự tin!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo