Sửa mí mắt bị hỏng và những điều cần lưu ý!

Lựa chọn tin tưởng vào các cơ sở thẩm mỹ không uy tín vì những bức hình quảng cáo lung linh trên các trang mạng xã hội khiến nhiều chị em gặp phải những tình trạng không mong muốn khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Nhiều người gặp phải tình trạng này rất hoang mang vào lo lắng không biết sửa mí mắt bị hỏng được không? Phải sửa mí mắt bị hỏng như nào và cần lưu ý điều gì? 

Những trường hợp cắt mí hỏng - Nguyên nhân và cách khắc phục

Sửa mí mắt bị hỏng được không?

Phẫu thuật sửa mí mắt bị hỏng là một trong những phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay trong đó có công nghệ dịch vụ sửa mí mắt bị hỏng Deep Tech20 tại Thẩm Mỹ Viện Y Khoa Dr.Hải Lê. Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng da nơi mí mắt, từ đó loại bỏ đi một lượng da dư và mỡ thừa. Sau đó, nếp mí mới được hình thành bằng việc khâu định hình. Nếp mí trùng khớp với nếp gấp cơ nâng mi nên đảm bảo an toàn và không lộ dấu vết. Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê cho mí mắt để đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu.

Tuy nhiên, một số người kém may mắn trong lần thẩm mỹ cắt mí mắt đầu tiên khiến cho mí mắt bị hỏng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Một số hiện tượng cắt mí hỏng như mắt bị sưng viêm, đau nhức, hai mí không đồng đều, mắt trợn, mí mắt phô, thậm chí có người nặng là không thể khép kín mắt,… 

Hiện nay, phẫu thuật sửa mí mắt bị hỏng hoàn toàn có thể khắc phục được những lỗi nghiêm trọng khi cắt mí mắt hỏng. Mí mắt cũ được giải phóng sẹo cũ, tùy từng mức độ để xem xét xử lý mí mắt hỏng sao cho phù hợp và an toàn nhất. 

Các trường hợp Sửa mí mắt bị hỏng?

Sửa mí mắt bị hỏng hiện nay là tình trạng xảy ra ở khá nhiều viện thẩm mỹ không uy tín, nhỏ lẻ. Mỗi người lại gặp một trường hợp thẩm mỹ hỏng khác nhau, chị em hãy cùng xem qua những trường hợp cắt mí hỏng hay gặp nhất nhé!

– Mắt lờ đờ: Sau khi cắt mí mắt, nhìn mắt lờ đờ và không tự nhiên. Mắt không thể mở to như bình thường, lúc nào trông cũng như người đang buồn ngủ. Nguyên nhân của tình trạng này là do bác sĩ đã chạm đến cơ nâng mi. Trong lúc phẫu thuật chưa loại bỏ hết da dư và mỡ thừa khiến thẩm mỹ kém hiệu quả. 

– Mí mắt trợn, mắt không đủ da để khép kín: Đôi mắt có cảm giác căng cứng khi đóng hoặc mở. Tình trạng này kéo dài có thể gây nhược thị, ảnh hưởng đến tầm nhìn. Mắt không thể khép kín rất dễ khiến vi khuẩn xâm nhập, gây tổn thương cho đôi mắt. Cần điều trị tái phẫu thuật mắt càng sớm càng tốt. Nguyên nhân của tình trạng này là do bác sĩ đã can thiệp sâu, nhiều da để hình thành mí mới.

– Mí mắt quá to, không tự nhiên: Đây là một trong những trường hợp phổ biến của cắt mí mắt. Nhiều người cứ tưởng cắt mí mắt quá to là sẽ đẹp. Tuy nhiên, mí mắt lại không phù hợp với đường nét gương mặt. Mí mắt quá to làm mặt thiếu tự nhiên. Nguyên nhân chính là do trình độ tay nghề của bác sĩ. Thông thường, nếp mí chỉ có độ lớn khoảng từ 3mm đến 6mm.

– Hai mí mắt không đều nhau: Sau khi thẩm mỹ, hai mí mắt không đều nhau. Một bên mí mắt to, một bên mí mắt nhỏ. Nguyên nhân của tình trạng này là do bác sĩ kém chuyên môn. Trong khi cắt mí không đều tay, khiến cho mí mắt có độ dài không tương đối. Ngoài ra cũng có thể do quá trình chăm sóc hậu phẫu, thời gian lành thương của 2 mắt không như nhau khiến hai mí mắt không đồng đều. 

– Mắt sưng đỏ lâu ngày sau khi cắt mí: Sau 3-5 ngày thẩm mỹ, nếu đôi mắt vẫn còn biểu hiện sưng đỏ, đau nhức khó chịu. Hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa để được xem lại tình trạng. Thông thường, việc sưng đau chỉ kéo dài không quá 7-10 ngày, tuỳ vào cơ địa của mỗi người. Nguyên nhân gây sưng đau có thể là do mắt bị nhiễm trùng, do thẩm mỹ không đảm bảo vô trùng. Hoặc do việc chăm sóc của bạn có vấn đề, không vệ sinh sạch sẽ, để vi khuẩn xâm nhập. 

Cách khắc phục khi sửa mí mắt bị hỏng?

Nếu chị em đang gặp phải tình trạng phẫu thuật cắt mí mắt hỏng và đang lo lắng rằng không biết liệu cắt mí hỏng có sửa được không thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm, bởi sự cố cắt mí lỗi đều có thể khắc phục được.

Tại Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng dù ở cấp độ nặng hay nhẹ thì hoàn toàn có thể sửa mí mắt bị hỏng thành công lấy giúp khách hàng lấy lại đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn. Với công nghệ Deep Tech chỉnh sửa mí mắt bị hỏng độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê, chị em hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ lấy lại được đôi mắt đẹp long lanh, hai mí tự nhiên như chưa từng phẫu thuật. Tùy vào các trường hợp mí lỗi hỏng khác nhau mà khách hàng sẽ được bác sĩ ở Dr.Hải Lê tư vấn và thăm khám đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

– Mí mắt quá to, không tự nhiên: Tái phẫu thuật mắt, chỉnh sửa nếp mí nhỏ lại để phù hợp với tổng thể gương mặt. Tốt nhất hãy tìm đến cơ sở bệnh viện uy tín để được thẩm mỹ lần thứ 2 với bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

– Hai mí mắt không đều nhau: Bác sĩ thẩm mỹ cần tháo bỏ nếp mí mắt cũ, sau đó tiến hành thẩm mỹ lại mắt. Cắt mí mắt phải được đo võ ngay từ ban đầu, để xác định các tỉ lệ đều đặn, tránh rủi ro 2 mí mắt không đồng đều. Sau khi phẫu thuật mắt lần 2 phải thực sự cẩn trọng, vì mắt rất dễ để lại sẹo xấu. Tuỳ thuộc vào độ lành thương của mắt mà có chế độ chăm sóc cho phù hợp. Khi các mô đang lành lặn thì không được chạm vào nước. 

– Mắt sưng đỏ lâu ngày sau khi cắt mí: Chăm sóc vùng mí mắt kỹ càng bằng nước muối sinh lý và bông tăm để tránh nhiễm khuẩn. Nếu mắt bị viêm nhiễm nặng, mưng mủ, hãy đến ngay bác sĩ để được kích tan mủ và chỉnh hình nếp mí. Tuỳ thuộc vào từng mức độ mà bác sĩ sẽ có phương án điều trị cho phù hợp. 

– Mí mắt trợn, mắt không đủ da để khép kín: Bắt buộc phải tái phẫu thuật, gỡ bỏ nếp mí mới. Sau đó bạn cần xem xét có nên chờ thêm một thời gian để đôi mắt ổn định trở lại, sau đó mới tiến hành tạo nếp mí vừa phải. Nếu như bạn muốn phẫu thuật ngay lập tức, bác sĩ có thể sử dụng da của một bộ phận nào đó tương tự trên cơ thể để đắp vào vùng mí. Nhờ đó mà cải thiện được tình trạng này.

– Mắt lờ đờ: Bác sĩ sẽ điều trị bằng tái phẫu thuật, nối lại cơ nâng mi đã bị tổn thương. Đồng thời xử lý loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa. Bằng tính toán cụ thể, làm sao để nếp mí mắt mới đạt đúng tỉ lệ mong đợi. Nếu như phần phía trên mắt có nhiều da dư mỡ thừa, mí vẫn đều thì có thể tác động thêm bằng nâng cung mày để đạt hiệu quả rõ nét nhất cho đôi mắt. 

Những lưu ý khi sửa mí mắt bị hỏng?

  • Thời điểm nên sửa mí mắt bị hỏng:

Phẫu thuật sửa mí mắt bị hỏng nên thực hiện vào khoảng 6 – 12 tháng (tuy cơ địa và tình trạng vết thương mỗi người) sau lần cắt mí hỏng để mí hồi phục và ổn định. Đối với những người mí mắt hỏng bị sụp, các khách hàng có thể chỉnh sửa sau 3 tháng kể từ thời điểm cắt hỏng.

  • Cách chăm sóc sau khi sửa mí hỏng:

Chị em cần chăm sóc vùng mí mắt cẩn thận sau khi cắt sửa mí mắt bị hỏng. Hai ngày sau phẫu thuật, mí mắt sẽ bị sưng bầm nhẹ, kèm theo một chút khó chịu. Lúc này có thể dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý để vệ sinh vùng mắt. Kết hợp dùng thuốc giảm đau, kháng viêm theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong 1 tháng đầu

– Hạn chế dùng điện thoại, laptop trong 1 tuần đầu

– Không nên dụi mắt sau sửa mí mắt bị hỏng

– Không trang điểm hoặc để nước thường vướng vào mí mắt

– Chườm mát trong 3 ngày đầu tiên sau chỉnh sửa mí mắt bị hỏng

– Bổ sung các loại thực phẩm giàu calo, vitamin A

– KIÊNG các loại thực phẩm như: đồ muối, rau muống, hải sản, thịt gà, trứng,…

Trên đây là một số những lưu ý mà chị em phải nắm được khi sửa mí mắt bị hỏng. Bên cạnh đó, chị em cũng cần phải chú ý tìm hiểu thật kĩ các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho bản thân!

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê số 1 sửa mí mắt bị hỏng?

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê là một cơ sở thẩm mỹ uy tín với tính pháp lý cao, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đứng đầu là Ths.Bs Hải Lê có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều dịch vụ làm đẹp dẫn đầu xu hướng, đạt chuẩn Quốc tế.

Cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế tiên tiến, hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt, chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp, túc trực 24/7. Hệ thống đặt lịch hẹn online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi; chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đặt lợi ích KH lên hàng đầu. Nếu chị em còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào về Sửa mí mắt bị hỏng và những điều cần lưu ý! hãy nhấn vào [Tư Vấn Trực Tiếp] hoặc gọi đến số 1900.55.55.55 – 039.2636.888 – 039.2636.999 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất về dịch vụ làm đẹp của Dr Hải Lê.


Hãy trao cho Dr.Hải Lê niềm tin >> Hải Lê sẽ trao cho bạn sự tự tin!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo