Tại sao cắt mí Dr.Hải Lê làm là đẹp?

Trong thị trường làm đẹp đang không ngừng phát triển, Dr.Hải Lê vẫn tự hào về vị trí và độ tin cậy hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt, đặc biệt là cắt mí. Vậy tại sao Dr.Hải Lê có thể tự tin rằng, cắt mí tại đây – làm là chắc chắn đẹp?

Đầu tiên phải hiểu, phẫu thuật cắt mí mắt hay còn được gọi là phẫu thuật chỉnh hình mí mắt, là một loại phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp bằng cách loại bỏ da, cơ và mỡ dư thừa xung quanh mí. Mục đích của phẫu thuật cắt mí mắt là khắc phục những vấn đề ở mí gây cản trở tầm nhìn và giúp đôi mắt trông trẻ trung, lanh lợi hơn.

Với những ai sở hữu mắt một mí, mí lót hay xuất hiện nhiều nếp nhăn, cắt mí mắt chính là một trong những giải pháp an toàn để có thể khắc phục và xóa bỏ. Đây là công nghệ làm đẹp tạo nên đôi mắt đẹp ấn tượng và giúp người thực hiện có được vẻ ngoài tự tin hơn.

Cùng với đó, Dr.Hải Lê còn có kỹ thuật cắt mí dưới, giúp khôi phục sự trẻ trung và sức sống cho đôi mắt. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt xuất hiện lão hóa có da dư, mỡ nhiều làm cấu trúc của mắt bị tác động xấu.

Nhưng, đây là một kỹ thuật đòi hỏi rất lớn ở tay nghề của bác sĩ thực hiện. Không chỉ cần trình độ chuyên môn cao, mà còn cần kinh nghiệm để thực hiện chắc chắn thành công. Tại Dr.Hải Lê, các bác sĩ đều có từ 10-20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, nên hoàn toàn có thể nắm chắc làm là đẹp.

Xem thêm tại:

Bên cạnh đó, cắt mí tại Dr.Hải Lê còn có những ưu điểm như:

– Tạo hình mắt tự nhiên, tăng cường sự trẻ hóa: Chỉ trong 45 phút, cắt mí mắt không những tạo hình đôi mắt trở nên long lanh và ấn tượng. Mà hơn hết, phương pháp này còn giúp loại bỏ hết tất cả những lão hóa và da chùng, giúp gương mặt trẻ trung hơn rất nhiều.

– Thực hiện nhanh chóng, không đau: Ca tiểu phẫu cắt mí chỉ diễn ra trong thời gian cực ngắn. Với phương pháp này, người thực hiện có cảm giác nhẹ nhàng, không có đau đớn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi làm đẹp. Bên cạnh đó, vết mổ được thực hiện khéo léo và chuẩn xác dưới tay nghề chuyên môn vững vàng của đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, khách hàng sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

– An toàn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Đặc biệt, kỹ thuật cắt mí mắt hiện nay áp dụng công nghệ hiện đại. Nhờ đó vừa tạo hình đôi mắt đẹp an toàn, không cần nghỉ dưỡng nhiều. Bạn có thể ra về trong ngày và thực hiện sinh hoạt bình thường theo đúng những hướng dẫn từ bác sĩ.

– Hiệu quả duy trì trọn đời: Cắt mí mắt chỉ mấy khoảng 1 tiếng và bạn chỉ cần chờ khoảng 7 – 10 ngày sau khi cắt chỉ là đôi mắt đã hồi phục trở nên tự nhiên, lúc này bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp và kết quả duy trì lâu dài.

Một số feedback của khách hàng thực hiện cắt mí tại Dr.Hải Lê:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo