Thực hiện cắt mí và nâng mũi cùng lúc tại Dr.Hải Lê được không?

Thời gian này, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến nâng mũi, cắt mí, đáng chú ý nhất là thắc mắc “Nâng mũi cắt mí có làm cùng lúc được không?”

Nâng mũi và cắt mí cùng lúc được không?

Nâng mũi và cắt mí là những phương pháp làm đẹp phổ biến, đem đến những thay đổi nhanh chóng trên khuôn mặt, loại bỏ khuyết điểm, mang đến một diện mạo mới mẻ, khả ái. Với vấn đề nâng mũi và cắt mí có cùng lúc được không? Câu trả lời từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đều khẳng định, nâng mũi và cắt mí hoàn toàn có thể làm cùng lúc.

Nâng mũi và cắt mí đều chỉ là những tiểu phẫu, đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ nếu sở hữu chuyên môn giỏi, tay nghề cao, đã từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí sẽ khiến quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, nhẹ nhàng, không gặp phải bất cứ vấn đề hay sự cố nào nghiêm trọng.

Về cơ bản, nâng mũi cũng như cắt mí đều không can thiệp quá sâu nên đảm bảo không ảnh hưởng đến chức năng của thị giác và khứu giác. Đặc biệt, nâng mũi, cắt mí cam kết hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, bởi có tiêm tê nên không gây cảm giác đau đớn, không lộ sẹo, không dấu vết thẩm mỹ.

Ở góc độ chuyên gia, các bác sĩ hầu hết đều nhận định, nâng mũi hay cắt mí khá an toàn. Những ai có nhu cầu cắt mí, nâng mũi cùng lúc đều khả thi. Chưa kể, thực hiện hai dịch vụ thẩm mỹ một lần sẽ tiết kiệm được công chăm sóc, ăn kiêng. Chắc chắn không xảy ra tình trạng rủi ro, biến chứng, hay đau đớn gấp đôi nếu nâng mũi, cắt mí cùng thời điểm. Chỉ khoảng 90 phút thực hiện, nhanh chóng, khách hàng đã có thể hài lòng với kết quả “combo” nâng mũi, cắt mí.

Điều kiện cần để nâng mũi, cắt mí cùng lúc?

Điều kiện cần để thực hiện nâng mũi, cắt mí cùng lúc chính là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đáng tin cậy.

Để đánh giá địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đáng tin cậy vừa nâng mũi vừa cắt mí cần dựa trên những tiêu chí đánh giá sau:

– Đơn vị thẩm mỹ này thời gian hoạt động bao lâu? Đã được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động hay chưa?

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại đây có giấy phép hành nghề không? Trình độ thẩm mỹ như thế nào (thể hiện qua kinh nghiệm và óc thẩm mỹ).

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại.

– Quy trình thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí đều phải đảm bảo đạt chuẩn Bộ Y tế, thực hiện trong phòng mổ khép kín.

Một khuôn mặt khả ái khi các bộ phận mũi, mí,… hài hòa với nhau. Trường hợp không may mắn khi sở hữu một đôi mắt xấu, chiếc mũi tẹt,… bạn có thể thoải mái lựa chọn thẩm mỹ cả hai bộ phận cùng một lúc. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn xét trên tổng thể khuôn mặt cũng như đáp ứng về mặt tướng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo