Cắt mí plasma giá bao nhiêu?

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc các công nghệ và phương pháp cắt mí cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Ai cũng muốn lựa chọn cho mình một phương pháp cắt mí tốt nhất cùng với những mức chi phí hợp lý. Cắt mí plasma giá bao nhiêu hiện nay cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Câu trả lời sẽ được Dr.Hải Lê giải đáp qua bài viết dưới đây.

Cắt mí plasma giá bao nhiêu?

Cắt mí plasma giá bao nhiêu là phương pháp tạo hình mắt hai mí được nhiều chị em quan tâm và trở thành xu hướng thẩm mỹ ở thời điểm hiện tại. Đối với cắt mí plasma giá bao nhiêu, các bác sĩ thực hiện đường rạch khá nhỏ và không để lại sẹo. Đây là phương pháp đề cao tính thẩm mỹ của đôi mắt nên cắt mí Plasma được rất nhiều chị em quan tâm và tin tưởng lựa chọn.

Cắt mí plasma giá bao nhiêu?

Vậy chi phí cắt mí plasma giá bao nhiêu trên thị trường làm đẹp hiện nay? Trên thị trường làm đẹp hiện nay, đối với phương pháp cắt mí plasma giá bao nhiêu, mỗi cơ sở thẩm mỹ đều sẽ có những mức giá khác nhau tương đương với chất lượng khác nhau. Mức chi phí cắt mí plasma giá bao nhiêu sẽ dao động từ khoảng 10 triệu đến hơn 20 triệu đối với từng tình trạng mắt của khách hàng. Thường thì đối với những khách hàng phẫu thuật cắt mí lần đầu tiên, chi phí cắt mí plasma sẽ dao động khoảng 10 triệu. Đối với những trường hợp mí bị hỏng và hỏng nặng, các bác sĩ sẽ thăm khám và có những phương pháp điều trị hợp lý. Những trường hợp này, chi phí cắt mí plasma sẽ đắt hơn một chút, dao động trong khoảng 20 triệu. Bởi những trường hợp này, kỹ thuật và phương pháp xử lý sẽ phải thật khéo léo hơn để xử lý những biến chứng cũ. 

Dù là thực hiện cắt mí hay là cắt lại thì cũng tốn rất nhiều chi phí và thời gian phục hồi cũng rất lâu. Chính vì vậy mà chị em cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật và giảm thiểu tối đa những biến chứng do phẫu thuật. 

Cắt mí plasma nên hay không?

Đối với những phương pháp cắt mí hiện nay, không phải ai cũng thực hiện được. Khách hàng cần phải đến thăm khám trực tiếp để tìm ra phương pháp cắt mí phù hợp với bản thân. Mặc dù cắt mí plasma giá bao nhiêu cũng là phương pháp cắt mí ưu việt, thế nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Thường thì cắt mí plasma được khuyên nên sử dụng với những trường hợp: mắt một mí, mí lót, sụp mí, mắt hai mí nhưng có bọng mỡ. 

Quy trình cắt mí trên và mí dưới

Dưới đây là một vài ưu điểm của phương pháp cắt mí plasma dành cho khách hàng tham khảo:

– Giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét. Sau khi thực hiện phương pháp cắt mí Plasma sẽ giữ được mí trên 10 năm.

– Đường mổ rất nhỏ không để lại sẹo, không sưng bầm.

– Đối với phương pháp này, thời gian hồi phục thường nhanh chóng hơn. Chỉ khoảng 7 ngày sau phẫu thuật, mắt đã hồi phục được đến khoảng 70%.

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và việc chăm sóc cũng trở nên đơn giản hơn.

Những ưu điểm vượt trội trên cũng đủ để khiến nhiều khách hàng không còn phải băn khoăn, lo lắng cắt mí plasma giá bao nhiêu và có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để thực hiện làm đẹp. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp làm đẹp cần được thực hiện ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để tránh tối đa các biến chứng xảy ra. Dù là đối với phương pháp nào cũng vậy. Để đạt được kết quả cắt mí tốt nhất, chị em vẫn cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mí mắt.

So sánh cắt mí plasma giá bao nhiêu với công nghệ khác.

Trên chặng đường làm đẹp, thì việc lựa chọn một công nghệ phù hợp với bản thân cũng là vấn đề được nhiều khách hàng ưu tiên hàng đầu. Tuy rằng công nghệ cắt mí plasma giá bao nhiêu được xem là công nghệ cắt mí hoàn hảo, thế nhưng ở thời điểm này, cũng có rất nhiều công nghệ cắt mí khác với mức chi phí hợp lý hơn và quan trọng có khả năng sẽ phù hợp với bạn hơn. 

Dr.Hải Lê mang đến nhiều công nghệ cắt mí mắt hiện đại, được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho nhiều chị em. Hiện nay, tại Dr.Hải Lê có rất nhiều công nghệ cắt mí, đáp ứng tất cả nhu cầu làm đẹp và xu hướng thẩm mỹ ngày nay. Hãy thử tìm hiểu qua một số công nghệ cắt mí tại Dr.Hải Lê nhé!

  • Cắt mí Mani Mini Deep 5D:

Kết quả cắt mí Mani Mini Deep 5D

– Cắt mí ít đau, ít sưng nề, bầm tím, bình phục nhanh.

– Không chỉ tạo mắt 2 mí sắc nét mà còn tạo độ cong vểnh lông mi đạt chuẩn 90 độ mang đến đôi mắt rạng ngời, tươi trẻ.

– Kết quả duy trì từ 10 – 20 năm nhờ vào kỹ thuật tạo cân cơ nâng mi vững chắc bằng chỉ Mani xuất xứ từ Hoàng Gia Nhật Bản.

– Tay nghề bác sĩ giỏi, cam kết mang đến kết quả hoàn hảo, không biến chứng.

  • Cắt mí Mani Open Deep 5D:

Kết quả cắt mí Mani Open Deep 5D

– Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ, da chùng, da thừa giúp bạn trẻ ra từ 5 – 10 tuổi.

– Không chỉ tạo mắt 2 mí sắc nét mà còn tạo độ cong vểnh lông mi đạt chuẩn 90 độ mang đến đôi mắt rạng ngời, tươi trẻ

– Kết quả duy trì từ 10 – 20 năm nhờ vào kỹ thuật tạo cân cơ nâng mi vững chắc bằng chỉ Mani xuất xứ từ Hoàng Gia Nhật Bản

– Hiệu quả thẩm mỹ mang lại là đôi mắt 2 mí tươi trẻ rạng ngời.

– Không đau, ít sưng, mắt đẹp tự nhiên sau 1 tuần.

  • Cắt mí Double Deep 5D:

Kết quả cắt mí Double Deep 5D tại Dr.Hải Lê

– Đường cắt siêu nhỏ 1 – 1.5cm bình phục nhanh

– Chỉ sinh học Mani thế hệ mới từ Nhật Bản tạo liên kết chéo 2 lớp bền vững gấp đôi.

– An toàn, không sẹo, không rủi ro.

– Thời gian thực hiện trong khoảng 30 – 40 phút. Kết quả duy trì nếp mí đẹp 15 đến 20 năm.

Đặc biệt, các công nghệ cắt mí tại Dr.Hải Lê đều có một mức chi phí hợp lý, dao động từ khoảng 12 triệu là chị em đã có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút. So với chi phí cắt mí plasma giá bao nhiêu thì chi phí cắt mí tại Dr.Hải Lê cũng là một mức giá hợp lý. Các công nghệ cắt mí tại Dr.Hải Lê có những ưu điểm mà cắt mí plasma không có và đặc biệt đội ngũ bác sĩ tại Dr.Hải Lê là những người có chuyên môn cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất và hiệu quả an toàn nhất. Ngoài ra, Dr.Hải Lê còn có những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng theo quý. Đây là cơ hội tốt đối với nhiều khách hàng đang có nhu cầu cắt mí với mức chi phí hợp lý nhất.

Bài viết trên đã giải đáp cho chị em về chi phí cắt mí plasma giá bao nhiêu. Hy vọng khách hàng đã có đủ những thông tin về phương pháp này và có những lựa chọn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo