Có nên cắt mí giá rẻ không?

Tâm lý chung của khách hàng mỗi khi lựa chọn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đó là sẽ tìm hiểu những thông tin hữu ích và đặc biệt là giá thành. Phương pháp cắt mí mắt cũng không phải là ngoại lệ, và hơn hết là khi ở ngoài thị trường thẩm mỹ hiện nay có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ, công nghệ cắt mí với giá thành khác nhau. Điều này khiến nhiều chị em hoang mang và phân vân giữa những câu hỏi “Có nên cắt mí giá rẻ không”, “Cắt mí giá rẻ có ảnh hưởng gì không?”, “Cắt mí giá rẻ có gì khác biệt so với cắt mí giá cao?”,… Rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề cắt mí giá rẻ khiến nhiều khách hàng hoang mang trong mê cung làm đẹp. 

Tâm lý khách hàng khi lựa chọn cắt mí giá rẻ

Tâm lý chung của khách hàng thường ưa chuộng giá rẻ, không chỉ riêng với phương pháp cắt mí mắt mà đối với bất kỳ dịch vụ nào cũng vậy. Không chỉ mức giá rẻ, nhiều người còn có tâm lý phải tìm được những dịch vụ hay sản phẩm với giá cả phải chăng nhưng lại yêu cầu dịch vụ và sản phẩm đó phải tốt. Đó là lý do mà khi lựa chọn phẫu thuật cắt mí nhiều chị em cũng thường quan tâm tới những dịch vụ cắt mí giá rẻ hơn là những phương pháp cắt mí mắt công nghệ cao nhưng lại có giá thành đắt.

Tác hại cắt mí giá rẻ tại những cơ sở thẩm mỹ không uy tín

Ai cũng nghĩ cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn và có tính an toàn cao, vậy thì làm phẫu thuật cắt mí ở đâu mà chả được, việc gì phải lựa chọn những công nghệ cắt mí giá cao. Điều này là một suy nghĩ hết sức sai lệch, cắt mí mắt tuy được xem là tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng nếu thực hiện tại những cơ sở cắt mí giá rẻ, không có uy tín, tỷ lệ xảy ra những biến chứng là rất cao. Vì đây là ca phẫu thuật tác động vào vùng mắt, có chứa nhiều dây thần kinh quan trong, nếu được thực hiện ở những cơ sở cắt mí giá rẻ, bác sĩ sẽ không có chuyên môn xử lý các tình huống khó lường xảy ra và để lại hậu quả không như ý. 

Khách hàng cần tuyệt đối cẩn trọng và đánh giá kỹ lưỡng một cơ sở cắt mí giá rẻ có đảm bảo đủ những yếu tố như: công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất được vô trùng sạch sẽ, có giấy phép của Bộ Y Tế, bác sĩ tay nghề cao,… Dù là lựa chọn phẫu thuật ở bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào cũng vậy, khách hàng vẫn phải đánh giá cơ sở đó thật kỹ lưỡng. 

Biến chứng không ngờ khi lựa chọn cắt mí giá rẻ

Chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn không tin vào những tác hại có thể xảy ra khi thực hiện cắt mí giá rẻ tại những cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng chỉ là một cuộc phẫu thuật, cùng một phương pháp làm đẹp mà ở đây cắt mí giá rẻ hơn thì sao lại phải tốn tiền thực hiện ở một chỗ đắt tiền hơn. Dưới đây là những tác hại không đến khi khách hàng lựa chọn cắt mí giá rẻ tại những cơ sở thẩm mỹ viện không uy tín:

Cắt mí giá rẻ: Mí mắt không cân xứng

– Mí mắt không cân xứng: Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy bạn đã thất bại trong việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cắt mí giá rẻ ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, tay nghề bác sĩ thực hiện không có chuyên môn dẫn đến khâu tạo hình và cân chỉnh không được như ý muốn, dẫn đến việc mí mắt bất cân xứng. Đây là một trong những biến chứng điển hình khi khách hàng lựa chọn làm đẹp ở một cơ sở thẩm mỹ cắt mí giá rẻ. 

Cắt mí giá rẻ: Mắt sưng nề, tấy đỏ

– Sưng nề, tấy đỏ: Mặc dù sau khi thực hiện phẫu thuật sau cắt mí mắt sẽ có biểu hiện bị sưng nề và có thể bị bầm vùng mí mắt. Thế nhưng đối với những trường hợp cắt mí giá rẻ thì khả năng cao trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc  gây tê chất lượng kém hoặc quá trình tạo hình bị lỗi do tay nghề bác sĩ kém… đôi mắt sẽ bị sưng nề, đau và bầm tím phức tạp hơn, kéo dài ngày hơn.

Cắt mí giá rẻ: Mắt bị trợn

– Mắt bị trợn, không thể nhắm kín: Đây là hiện tượng cũng khá phổ biến xảy ra sau khi cắt mí mắt. Nguyên nhân chính xảy ra hiện tượng này là do người thực hiện cắt mí mắt cho bạn đã loại bỏ đi quá nhiều phần da mí mắt hoặc điều chỉnh cơ nâng mi sai cách khiến cho mắt bị trợn ngược. Khi lựa chọn cắt mí giá rẻ ở những cơ sở thiếu uy tín, bác sĩ không có chuyên môn cao, chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm xử lý vấn đề này.

Chi phí cắt mí hợp lý

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều thẩm mỹ viện cùng với những công nghệ cắt mí mắt khác nhau và có những mức giá khác nhau. Điều này không tránh khỏi việc nhiều khách hàng có những sai lầm trong quá trình lựa chọn thẩm mỹ mí mắt. 

Kỹ thuật cắt mí mắt

Nhiều cơ sở thẩm mỹ viện, nắm bắt được tâm lý của khách hàng ưa chuộng giá rẻ mà đã tung ra những quảng cáo với mức giá không tưởng. Những quảng cáo với chi phí cắt mí giá rẻ như vậy đi kèm với những hình ảnh kết quả thẩm mỹ đẹp, được photoshop đánh lạc hướng khách hàng. Do đó, khách hàng không hề biết những hiểm họa đằng sau những thương hiệu thẩm mỹ “treo đầu dê, bán thịt chó” như vậy…

Đâu là mức chi phí cắt mí hợp lý để lựa chọn làm đẹp, và ta nên đánh giá mức chi phí đó dựa trên những yếu tố nào? Thông thường, mức chi phí cắt mí sẽ dao động trong khoảng 12 triệu đến hơn 20 triệu (tùy vào từng công nghệ khách hàng lựa chọn và tình trạng mí mắt của khách hàng). Đây là một mức chi phí đảm bảo kết quả cắt mí được hiệu quả và an toàn nhất. 

Tuy nhiên, không phải bất kỳ cơ sở thẩm mỹ viện có chi phí cắt mí cao ngất ngưởng cũng có những dịch vụ tốt. Khách hàng cần đánh giá chi phí cắt mí đó qua những yếu tố như: uy tín thương hiệu, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, công nghệ,… để có thể đưa ra được kết luận cơ sở thẩm mỹ đó có uy tín hay không.

Địa chỉ thẩm mỹ cắt mí giá rẻ

Cắt mí mắt tại Dr.Hải Lê

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em với những tiêu chí “Ngon – Bổ – Rẻ”, Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê đã nghiên cứu và đưa ra bảng giá chi phí cắt mí giá rẻ với mức giá vô cùng hợp lý. Đây là cơ sở thẩm mỹ viện hoạt động trong ngành thẩm mỹ 12 năm và nhận được những đánh giá cao của khách hàng, nhất là trong dịch vụ cắt mí. 

Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và thiết bị công nghệ được độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc, Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho khách hàng mà còn có mức chi phí cắt mí hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

“Đồng tiền đi liền với chất lượng” – Tại Dr.Hải Lê, đối với những ca phẫu thuật cắt mí với chi phí bình thường hay những chi phí ưu đãi cũng sẽ được các bác sĩ tận tâm xử lý những khuyết điểm của đôi mắt, mang lại đôi mắt đầy cuốn hút, tươi trẻ và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phẫu thuật cắt mí giá rẻ tại Dr.Hải Lê!

Bài viết trên là một lời cảnh báo cho khách hàng về việc phẫu thuật cắt mí giá rẻ tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín. Chúc cho khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình tìm kiếm và thực hiện phẫu thuật cắt mí. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, công nghệ cắt mí cũng như chi phí cắt mí tại Dr.Hải Lê, khách hàng có thể trực tiếp đến các cơ sở thẩm mỹ Dr.Hải Lê để được tư vấn kỹ càng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo