Công nghệ sửa mí Deep Tech20 có tốt không?

Hàng năm có hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí hỏng, lỗi gây nên những biến chứng nặng nề ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tinh thần bệnh nhân. Thấu hiểu được điều đó, Dr.Hải Lê cho ra đời công nghệ sửa mí lỗi, hỏng Deep Tech. Cùng tìm hiểu công nghệ sửa mí Deep Tech có tốt không? Giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Thông tin công nghệ sửa mí Deep Tech?

Deep Tech là công nghệ sửa mí mắt phẫu thuật hỏng, sửa mí lỗi, sửa mí mắt bị cắt to, sửa mí to thành mí nhỏ độc quyền của thẩm mỹ viện Dr.Hải Lê, giúp “tái sinh” đôi mí mắt xấu hỏng của khách hàng, mang tới đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật sửa mí mắt Deep Tech20 kết hợp kỹ thuật khâu chéo 2 lớp bền vững, chỉ sinh học cao cấp nhất Mani Med chuyên biệt cho cắt mí, sửa mí của Hoàng gia Nhật Bản cùng công nghệ Plastech có khả năng kiến thương, nhanh liền sẹo, hồi phục nhanh nhất gấp 5 lần công nghệ thông thường; hạn chế tối đa tình trạng sưng nề bầm tím sau phẫu thuật và định hình được nếp mí đẹp như mong muốn.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa mí Deep Tech?

Quy trình sửa mí mắt bị hỏng Deep Tech được bác sĩ Dr.Hải Lê thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám trực quan nhằm xác định tình trạng mắt hiện tại của khách hàng để đưa ra phương pháp sửa mí phù nhất.

Bước 2: Đo vẽ kỹ thuật nhằm đảm bảo tỷ lệ nếp mí mới hài hòa với các bộ phận còn lại trên gương mặt

Bước 3: Gây tê cục bộ giúp khách hàng giảm thiểu mọi cảm giác khó chịu trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Chườm đá ngay tại phòng hậu phẫu sau đó sẽ được chỉ định nguyên tắc chăm sóc phục hồi tại nhà.

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch hẹn của bác sĩ

Ưu điểm công nghệ dịch vụ sửa mí Deep Tech?

– Công nghệ sửa mí mắt tại Dr.Hải Lê đảm bảo phục hồi tối đa các cấp độ mí xấu hỏng, giúp khách hàng tìm lại đôi mắt với 2 mí đẹp tự nhiên.

– Ứng dụng kỹ thuật y khoa mới nhất trong phẫu thuật mí mắt với đường khâu chuẩn xác sẽ khắc phục mọi khuyết điểm của mí mắt hỏng, lỗi.

– Sử dụng chỉ sinh học Mani Med là chất liệu tốt nhất hiện nay, để phục vụ riêng cho việc làm đẹp, chuyên biệt cho cắt, sửa mí mắt.

Những trường hợp áp dụng dịch vụ sửa mí Deep Tech?

Nói không ngoa khi thẩm mỹ cắt mí mắt là “nữ hoàng” số 1 của các phương pháp làm đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng có thể “một bước lên tiên” với đôi mắt 2 mí to tròn, rõ mí bởi hiện nay không ít những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng. Bạn cần phải đến gặp bác sĩ để tư vấn dịch vụ sửa mí Deep Tech nếu nằm trong những trường hợp sau đây:

– Khách hàng đã cắt mí nhưng chưa hài lòng và muốn được sở hữu đôi mắt to hơn, đẹp hơn, nét hơn.

– Khách hàng sở hữu một đôi mí xấu hỏng do từng đi cắt mí tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, gây ra biến chứng nặng nề như:

+ Mí bị cắt quá to, dài và nếp mí không đều

+ Mí mắt bị cắt quá sâu, bị sụp

+ Mí mắt cắt bị trợn

+ Cắt mí bị đứt cơ nâng mi

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê số 1 về sửa mí Deep Tech?

Để trả lời cho câu hỏi sửa mí ở đâu đẹp và thẩm mỹ viện Dr.Hải Lê có tốt không thì có thể nói đây địa chỉ đã thực hiện sửa thành công hàng ngàn ca từng cắt mí lỗi, hỏng tại các cơ sở khác trước đó. Deep Tech có thể khắc phục tối đa các cấp độ mí xấu lỗi, hỏng, mang tới đôi mắt hai mí đều đẹp, tự nhiên với thời gian hồi phục nhanh nhất.

Khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn cắt mí, sửa mí tại những nơi được cấp phép; cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại; đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm; không chạy theo trào lưu, giá rẻ, tuyệt đối không thực hiện cắt mí tại các cơ sở nhỏ lẻ với các kĩ thuật viên không có trình độ, không có chứng chỉ hành nghề.

Ngoài ra, chị em nên tuân thủ đầy đủ hướng dẫn, chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, đồng thời nếu có dấu hiệu bất thường cần liên hệ ngay với bác sĩ phẫu thuật và nhân viên tư vấn để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tại VTM Dr. HảI Lê cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo