Kỹ thuật sửa mí Deep Tech Med có gì ưu việt?

80% Khách hàng đến Dr.Hải Lê sửa lại mí đều có những đặc điểm chung nếp mí quá to, đính cơ nâng mi sâu, sẹo xơ cứng… do từng thẩm mỹ mắt ở những cơ sở kém uy tín. Thế nhưng bên cạnh đó 20% số ca sửa mí còn lại là những ca được Dr.Hải Lê nhận định là lỗi, hỏng cực nặng.

 Hôm nay Dr.Hải Lê có gặp khách hàng với tình trạng mí hỏng mà bác sĩ nhận định là lỗi khá nặng. Khách hàng chia sẻ:

 “Em cũng có đi tư vấn một số nơi nhưng họ kêu khó sửa với cả em mới cắt mí phải về chờ ít nhất 3 tháng mới có thể sửa lại”. Từ ngày làm mí hỏng, đêm nào em cũng khóc mắt đỏ hoe, ngại gặp tất cả mọi người, tự ti lắm, stress lắm… Mong bác sĩ giúp em với, chứ nếu không sửa lại ở Dr.Hải Lê em không biết làm ở đâu” .

 Liệu trường hợp này Dr.Hải Lê có thể sửa lại được không? Câu trả lời là có nha! Không gì có thể làm khó Dr.Hải Lê với công nghệ sửa mí Deep Tech Med.

Zalo

 Hình ảnh KH trước và sau khi sửa mí Deep Tech Med

 Vậy Kỹ thuật sửa mí Deep Tech Med có gì ưu việt?

 – Deep Tech Med – Kỹ thuật sửa mí cao cấp nhất hiện nay được Dr.Hải Lê nghiên cứu và nâng cấp từ kỹ thuật sửa mí Deep Tech20.

 – Deep Tech Med có thể sửa được những ca mí lỗi siêu khó như: Cường cơ, nhược cơ, đứt cơ nâng mi; sẹo co rút, thiếu mỡ…

 – Kỹ thuật Deep Tech Med ngoài việc áp dụng kỹ thuật để xử lý các tình trạng mà khách hàng nhìn thấy thì còn bao gồm việc can thiệp bóc tách tỉ mỉ các lớp, tổ chức bị dính, sắp xếp các tổ chức về đúng vị trí. Xử lý triệt để các phần bị tổn thương như đứt cơ gãy, da sơ sẹo, tổ chức mỡ thiếu hụt…đảm bảo sự can thiệp an toàn và độ phục hồi tối đa sau phẫu thuật.

 – Sửa mí Deep Tech Med sử dụng dòng chỉ Med tối ưu cho việc liền thương, tái tạo và có kết quả thẩm mỹ ưu việt.

Zalo
Zalo
Zalo

 Lý do nên sửa mí trong khoảng THỜI GIAN VÀNG trước 12 ngày

Từ 0 – 12 ngày (đây được gọi là thời điểm vàng sửa mí lỗi hỏng) bởi khi các tổ chức mí chưa có sự kết dính nhiều, mô xơ sẹo cứng chưa hình thành -> Lúc này Bác sĩ với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ thuật DeepTech có thể xác định tình trạng hỏng ở mức độ nào, ở vị trí nào và khôi phục mí mắt nguyên vẹn kèm vẻ đẹp thẩm mỹ như KH mong muốn trong thời điểm này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ sửa mí lỗi, hỏng với công nghệ cũng như chi phí không giống nhau, gây tâm lí hoang mang, lo lắng cho khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ sửa mí hỏng an toàn, uy tín, hiệu quả nhất hiện nay?

Hãy sáng suốt và tỉnh táo trong chính quyết định lựa chọn của mình.

Trường hợp khách hàng cắt mí hỏng đã quá thời gian vàng 12 ngày

Với trường hợp của khách hàng dưới đây đã từng cắt mí 6 tháng trước đó, vẫn hoàn toàn có thể can thiệp sửa lại bằng kỹ thuật SỬA MÍ DEEP TECH MED giúp bạn tìm lại đôi mắt 2 mí đều đẹp, tự nhiên.

Zalo

 Hình ảnh KH trước và sau khi sửa mí Deep Tech Med

Với những ca mí bị lỗi hỏng nặng, kỹ thuật bóc tách khó, bác sĩ tiến hành bóc tách từng lớp do mỡ và cơ dính chặt lại với nhau, đồng thời tiến hành nối lại cơ, phục hồi cơ và các tổ chức tại hốc mắt.

Sử dụng chỉ cao cấp chuyên biệt cho mắt có khả năng kiến thương và nhanh liền sẹo, nhanh hồi phục gấp nhiều lần so với các loại chỉ thông thường.

Sửa mí Deep Tech Med khắc phục các tình trạng cường cơ, nhược cơ, đứt cơ nâng mi, thiếu mỡ, sẹo co kéo…

Zalo

 Hình ảnh KH trước và sau khi sửa mí Deep Tech Med

 ➡️ Ths.Bs Hải Lê với gần 20 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực PTTM đã chỉ ra các THỜI ĐIỂM sửa lại mí lỗi, hỏng hiệu quả như sau:

 1️⃣ Từ 0 – 12 ngày (đây được gọi là thời điểm vàng sửa mí lỗi hỏng) bởi khi các tổ chức mí chưa có sự kết dính, mô xơ sẹo cứng chưa hình thành -> Lúc này Bác sĩ với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ thuật DeepTech có thể xác định tình trạng hỏng ở mức độ nào, ở vị trí nào và khôi phục mí mắt nguyên vẹn kèm vẻ đẹp thẩm mỹ như KH mong muốn trong thời điểm này.

2️⃣ Từ 14 ngày -> 3 tháng (quá thời điểm vàng sửa mí hỏng) bạn xuất hiện các triệu chứng như: Đau nhức mắt, không mở được mi, chảy nước mắt không kiểm soát hoặc khô mắt, mưng mủ, chảy dịch,nhức đầu, khó ngủ, thị lực giảm sút đột ngột… Liên hệ ngay Dr.Hải Lê để được Bác sĩ thăm khám và có phương pháp hỗ trợ xử lý biến chứng kịp thời.

3️⃣ Từ 3 -> 6 tháng/ trên 12 tháng… Vùng mắt có các biểu hiện như: Mí lệch to nhỏ, đường mí biến dạng, mắt trợn lộ khóe mi, mắt quá căng, nặng mắt không mở được mi, mí sâu, khuyết mỡ hốc mắt sâu, đính trần mí mắt, sẹo mí mắt… bạn liên hệ Dr.Hải Lê để được Bác sĩ chỉ định phương pháp và thời gian sửa lại mí hỏng của mình!

Lời khuyên dành cho các khách hàng

 Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ sửa mí lỗi, hỏng với công nghệ cũng như chi phí không giống nhau, gây tâm lí hoang mang, lo lắng cho khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ sửa mí hỏng an toàn, uy tín, hiệu quả nhất hiện nay?

 Hãy sáng suốt và tỉnh táo trong chính quyết định lựa chọn của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo