Hành trình thay đổi của khách hàng sau sửa mí tại Dr.Hải Lê

Không ít trường hợp cắt mí hỏng dẫn đến tình trạng: mí mắt bị trợn, mí mắt không đều, đờ đẫn,.. khiến chị em lâm vào tình cảnh “tiền mất tật mang”. Nhằm KHẮC PHỤC triệt để những tình trạng của đôi mắt bị cắt hỏng Dr.Hải Lê với công nghệ sửa mí Deep Tech20 đã “CHINH PHỤC” và làm hài lòng 100% KH.

Nỗi đau khổ khi sở hữu đôi mắt u buồn vì “trót” cắt mí hỏng:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện xúc cảm của con người và đôi mắt chính là điểm nhấn của khuôn mặt. Dr.Hải Lê luôn thấu hiểu những tâm tư của những khách hàng gặp phải tình trạng cắt mí bị hỏng. Những khách hàng ấy, họ không chỉ gặp cản trở về cuộc sống, công việc mà còn mang trong mình một nỗi tự ti rất lớn.Đừng để đôi mắt u buồn vì mí lỗi, hỏng làm phai mờ đi những niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống bạn nhé.

Giải pháp cho mí lỗi, hỏng

Nếu mí mắt của bạn được phát hiện tình trạng hỏng trong 2 tuần đầu, lúc này có thể sửa lại kịp thời: Đây được coi là “thời điểm vàng” để cấp cứu kịp thời vì lúc này vết mổ chưa liền, chưa liên kết dính với nhau, chưa hình thành sẹo, nếp mí mới có thể khắc phục lại được.

Những ca phát hiện mí lỗi, hỏng muộn hơn, thì thường gặp những biểu hiện: Mí to, cường cơ nâng mi, nhược cơ nâng mi, mí đính sâu, nhiều sẹo cứng, chồng chéo, bỏ qua thời gian vàng thì sẽ phải chờ đến 3-6 tháng mới có thể sửa lại được.

Tại Dr.Hải Lê sẽ chia 2 kỹ thuật chỉnh hình mí mắt lỗi hỏng DeepTech20 và Kỹ thuật nâng cấp DeepTech Med nhằm áp dụng chỉnh hình các ca mí hỏng nặng/ hỏng phải cấp cứu kịp thời. Có thể nói dịch vụ sửa mí hỏng Deep Tech là phương pháp sửa mí mắt được quan tâm nhiều thời điểm hiện tại trong phẫu thuật thẩm mí mắt bởi số lượng các ca mí lỗi hỏng do chưa đúng kỹ thuật, rủi ro thẩm mỹ, chưa đúng bác sĩ càng ngày càng tăng.

Kết quả sửa mí thành công hơn mong đợi. Nhờ có sự yêu nghề và tay nghề giỏi, Dr.Hải Lê đã “giải cứu” rất nhiều trường hợp mí lỗi, hỏng. Sự nhiệt tình và chăm sóc tận tâm là yếu tố hàng đầu mà Dr.Hải Lê hướng tới trao trọn cho khách hàng.

Khách hàng tham khảo thêm một số ca sửa mí khác tại Dr.Hải Lê:

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Vẫn luôn tự hào là một trong những VTM uy tín được các tín đồ phái đẹp lựa chọn trong việc sửa chữa lại những “sai lầm” cắt mí trong quá khứ. Với kỹ thuật sửa mí mắt lỗi hỏng Deep Tech, phương pháp này có thể tối ưu xử lý các ca mí hỏng bằng việc bóc tách co dính mô xơ, nới lỏng cơ mi mắt và chỉnh hình sắp xếp lại ổ mí mắt lỗi hỏng trước đó.

 SỬA MÍ DEEP TECH20 ĐỘC QUYỀN tại Dr.Hải Lê:

  • Công nghệ Deep Tech đảm bảo phục hồi tối đa các cấp độ mí xấu hỏng, cam kết sau sửa mí, khách hàng sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
  • Phẫu thuật mí mắt với đường khâu chuẩn xác sẽ khắc phục mọi khuyết điểm của mí mắt hỏng, lỗi, cho nếp mí có độ sâu hoàn hảo, rõ nét.
  • Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao bậc nhất hiện nay.

Hành trình thay đổi của khách hàng sau sửa mí tại Dr.Hải Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo