Lý do khách hàng lựa chọn Sửa mí Deep Tech20 tại Dr.Hải Lê?

Hành trình đi tìm cái đẹp của chị em chưa bao giờ là dễ dàng cả bởi hiện nay, thẩm mỹ viện không uy tín “mọc” lên như nấm khiến không ít KH rơi vào tình trạng mí lỗi hỏng sau khi thực hiện cắt mí. Vậy lý do nào khách hàng tin tưởng và lựa chọn Dr.Hải Lê để “tân trang ” lại đôi mắt của mình?

Mí mắt bị lỗi, hỏng là gì?

Là tình trạng phẫu thuật sau khi cắt mí không thành công. Mí mắt của khách hàng gặp phải các vấn đề như mắt trợn, xếch, lệch to nhỏ, size mí quá to, mắt đờ đẫn, bị sụp mí…Những biến chứng này sẽ mang tới những hệ lụy và nguy hiểm tới tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe khách hàng nếu không khắc phục kịp thời. Những biến chứng này sẽ mang tới những hệ lụy và nguy hiểm cũng như sức khỏe nếu không khắc phục kịp thời. 

VTM Y Khoa Dr.Hải Lê tự hào áp dụng công nghệ Deep Tech20/ Deep Tech Med – Là công nghệ dẫn đầu về phục hồi các cấp độ mí xấu, hỏng, cho đôi mắt có mí đẹp trở lại, mang đến sự tự tin và hạnh phúc cho khách hàng. Đây là phương pháp sửa mí mắt được quan tâm nhiều thời điểm hiện tại trong phẫu thuật thẩm mí mắt bởi số lượng các ca mí lỗi hỏng do chưa đúng kỹ thuật, rủi ro thẩm mỹ, chưa đúng bác sĩ càng ngày càng tăng. Dưới đây là những minh chứng và chia sẻ của khách hàng khi lựa chọn Dr.Hải Lê làm nơi sửa mí của mình. Liệu đây có phải là cơ hội đem lại cuộc sống mới?

Hành trình của khách hàng thực hiện sửa mí tại Dr.Hải Lê?

Nhìn đôi mắt sau phẫu thuật khó ai có thể nghĩ mí trước đó của bạn gái bị lỗi khá nặng. Hiện nay, mí mắt của bạn đã trở nên to tròn, nếp mí cũng rõ nét và tự nhiên hơn. Những hình ảnh thực tế của khách hàng, chính là minh chứng thể hiện rõ nét nhất chất lượng dịch vụ tại Dr.Hải Lê:

Mí sửa sau 7 ngày tại Dr.Hải Lê trông sẽ như thế nào?

Đặt niềm tin “sửa mí” đúng chỗ – Nhận ngay kết quả đôi mắt đẹp xuất sắc! Kết quả sau 7 ngày sửa mí không thể tuyệt vời hơn được nữa. Bác sĩ ngạc nhiên còn khách hàng thì bất ngờ. Những nỗi đau, sự tự ti ban đầu được thay thế bằng những nụ cười và lời khẳng định từ Dr.Hải Lê mang tới.

Feedback sau 7 ngày sửa mí 

Xem feedback trên mạng, ngay hôm sau tới Dr.Hải Lê sửa mí?

Kết quả sửa mí thành công hơn cả mong đợi

Bạn khách chia sẻ: “Em mới xem video khách hàng sửa mí bên Dr.Hải Lê tối qua và hôm nay quyết định tới đây để sửa lại mí luôn, công nhận sửa mí xong soi gương nhìn khác hoàn toàn, em hạnh phúc lắm. Bác sĩ với đội ngũ nhân viên thân thiện lắm nên khi sửa mũi em rất yên tâm và giữ trạng thái vui vẻ trong quá trình sửa mí”.

LÝ DO MÀ MỌI NGƯỜI TIN TƯỞNG SỬA MÍ TẠI DR. HẢI LÊ

Là thương hiệu TMV sửa mí lỗi hỏng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn có tay nghề caoCông nghệ chỉnh sửa mí lỗi hỏng Deep Tech độc quyền mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt như chưa từng đụng chạm dao kéoCơ sở vật chất trang thiết bị Y tế tiên tiến, hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặtChế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp, túc trực 24/7Hệ thống đặt lịch hẹn online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi;Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đặt lợi ích KH lên hàng đầu.

Sửa mí Deep Tech là công nghệ sửa mí mắt mới nhất hiện nay, giúp “tái sinh” đôi mí mắt xấu hỏng của khách hàng sau những lần làm mí thất bại để có thể trở nên đẹp tự nhiên rạng rỡ hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đòi hỏi kỹ thuật chuẩn xác và tay nghề Bác sĩ chỉnh hình chuyên môn cao và có kinh nghiệm khi giải quyết hết các vấn đề bệnh lý và chỉnh sửa mí hỏng từ nhẹ đến nặng để có một kết quả tốt nhất.

Trước khi tiến hành chỉnh hình lại mí lỗi hỏng, trước hết Bác sĩ sẽ xác định rõ nguyên nhân và tình trạng mí mắt đang hỏng ở vị trí nào, cấp độ nào, thời điểm sửa lại khi nào và đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất cho từng khách hàng. Với kỹ thuật sửa mí mắt lỗi hỏng Deep Tech , phương pháp này có thể tối ưu xử lý các ca mí hỏng bằng việc bóc tách co dính mô xơ, nới lỏng cơ mi mắt và chỉnh hình sắp xếp lại ổ mí mắt lỗi hỏng trước đó. Tiếp đến bác sĩ sử dụng kỹ thuật khâu chéo 2 lớp để tạo cơ nâng mi mới bằng chỉ sinh học cao cấp Mani Med của Hoàng gia Nhật Bản từ đây sẽ mang đến cho người sở hữu đôi mắt 2 mí nhẹ nhàng, tự nhiên phù hợp với tỷ lệ mắt và tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ mắt như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo