Sửa mí Deep Tech Med tại Dr.Hải Lê – Giải cứu những ca mí cực khó

80% Khách hàng đến Dr.Hải Lê sửa lại mí đều có những đặc điểm chung nếp mí quá to, đính cơ nâng mi sâu, sẹo xơ cứng… do từng thẩm mỹ mắt ở những cơ sở kém uy tín. Thế nhưng bên cạnh đó 20% số ca sửa mí còn lại là những ca được Dr.Hải Lê nhận định là lỗi, hỏng cực nặng.

Bạn đang gặp phải tình trạng mí lỗi, hỏng nặng? Gửi ngay hình ảnh cho Dr.Hải Lê để nhận tư vấn và GIẢI PHÁP từ chuyên gia!?

Cắt mí tại cơ sở khác – Mí lỗi hỏng CỰC NẶNG – Đâu là giải pháp?

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng biết rằng “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” – Là nơi thể hiện tâm tư tình cảm và là điểm nhấn cho khuôn mặt. Ai cũng khát khao sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp xinh, vậy nên không ít người tìm đến PTTM Cắt mí để sở hữu đôi mắt như ý. Tuy nhiên, cùng với nhu cầu làm đẹp của KH ngày càng tăng cũng chính là sự xuất hiện của nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa nhỏ, thiếu uy tín “mọc lên như nấm”.

Đây chính là một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng cắt mí mắt bị lỗi hỏng ngày một tăng nhanh. Mỗi ngày, Dr.Hải Lê tiếp nhận rất nhiều ca PTTM sửa mí lỗi hỏng đến từ các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín.

Bạn Huyền cũng là một trong những “nạn nhân” đến từ những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín ấy. Khi đến với Dr.Hải Lê, đôi mắt của Huyền đã gặp phải tình trạng: hai mắt sụp mí, gần như không mở lên được, đứt cơ nâng mi,… Tình trạng ấy đang ngày càng tệ dần… Qua tâm sự, Huyền cho biết: “Em biết bản thân bị như này thì cũng không thể trách ai được cả, tất cả đều do em thiếu hiểu biết, mù quáng tin lời quảng cáo của những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín ngoài kia để rồi biến đôi mắt mình thành “THẢM HỌA” như thế này. Cắt mí xong mà em không dám về nhà gặp bố mẹ, không dám ra ngoài đường, mọi người hiểu cái cảm giác khuôn mặt mình bỗng trong phút chốc trở nên “dị dạng” là cảm giác thế nào không? Cảm giác như cả thế giới quay lưng với mình vậy… Em cứ nghĩ rằng mình sẽ “chung sống” với đôi mắt này cả cuộc đời… thế nhưng may mắn làm sao “ông trời” đã đưa em đến với Dr.Hải Lê trong giây phút em suy sụp nhất. Và ngày hôm nay, thật sự em không tin vào mắt mình khi phẫu thuật xong được bác sĩ đưa gương cho em.. Một đôi mắt lành lặn, đẹp như bao người khác.”

Bản thân ai cũng sẽ có những sai lầm, thế nhưng đừng vì một chút sai lầm nhỏ của bản thân mà không cho chính mình cơ hội để sửa chữa! Cũng giống như đôi mắt bị cắt mí hỏng, hãy thật bình tĩnh và tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để sửa chữa – ĐỪNG tiếp tục phạm sai lầm ấy khi chỉ biết lo lắng và “đâm đầu” vào bừa một cơ sở thẩm mỹ nào bạn nhé!

Lý do nên sửa mí trong khoảng THỜI GIAN VÀNG trước 12 ngày

Từ 0 – 12 ngày (đây được gọi là thời điểm vàng sửa mí lỗi hỏng) bởi khi các tổ chức mí chưa có sự kết dính nhiều, mô xơ sẹo cứng chưa hình thành -> Lúc này Bác sĩ với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ thuật DeepTech có thể xác định tình trạng hỏng ở mức độ nào, ở vị trí nào và khôi phục mí mắt nguyên vẹn kèm vẻ đẹp thẩm mỹ như KH mong muốn trong thời điểm này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ sửa mí lỗi, hỏng với công nghệ cũng như chi phí không giống nhau, gây tâm lí hoang mang, lo lắng cho khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ sửa mí hỏng an toàn, uy tín, hiệu quả nhất hiện nay?

Hãy sáng suốt và tỉnh táo trong chính quyết định lựa chọn của mình.

Sửa mí Deep Tech Med – Giải cứu đôi mắt xinh – Giải cứu cả “cuộc đời”

TẠI DR.HẢI LÊ, VỚI CÔNG NGHỆ SỬA MÍ DEEP TECH MED – KHẮC PHỤC HOÀN TOÀN MỌI CA MÍ LỖI HỎNG CỰC NẶNG

SỬA MÍ DEEP TECH MED tại Dr.Hải Lê có gì ưu việt?

– Kỹ thuật sửa mí cao cấp nhất hiện nay được Dr.Hải Lê nghiên cứu và nâng cấp từ kỹ thuật sửa mí Deep Tech20.

– Khắc phục những ca mí lỗi SIÊU KHÓ như: cường cơ, nhược cơ, đứt cơ nâng mi, sẹo co rút, thiếu mỡ,…

– Xử lý triệt để các phần bị tổn thương như đứt cơ gãy, da sơ sẹo, tổ chức mỡ thiếu hụt…

– ĐẢM BẢO can thiệp an toàn và phục hồi tối đa sau phẫu thuật.

– Sử dụng dòng chỉ Med tối ưu cho việc liền thương, tái tạo và có kết quả thẩm mỹ ưu việt.

MÍ LỖI, HỎNG TƯỞNG CHỪNG NHƯ “VÔ PHƯƠNG CỨU CHỮA” – DR.HẢI LÊ GIẢI QUYẾT TRONG 60 PHÚT!

Lời khuyên dành cho các khách hàng

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ sửa mí lỗi, hỏng với công nghệ cũng như chi phí không giống nhau, gây tâm lí hoang mang, lo lắng cho khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ sửa mí hỏng an toàn, uy tín, hiệu quả nhất hiện nay?

Hãy sáng suốt và tỉnh táo trong chính quyết định lựa chọn của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Zalo
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Zalo